Google Chrome trên Android đã có thể hiển thị tab dạng lưới. Mời anh em cập nhật ngay

0
3005
Google Chrome trên Android đã có thể hiển thị tab dạng lưới

Cập nhật mới trên ứng dụng Google Chrome đã đem lại giao diện hiển thị tab trình duyệt theo dạng lưới, thay thế giao diện theo thẻ cũ.

Giao diện lưới trên Chrome đang thay thế cách sắp xếp các thẻ theo hàng dọc tràn ra toàn màn hình như trước đây. Mỗi tab bây giờ đã được thu nhỏ lại, nhưng sẽ được hiển thị thêm nhiều thông tin hơn thay vì bị chán bởi một tab khác như trước đây. Người dùng vẫn sẽ nhìn thấy nhiều thông tin khác của một tab bao gồm tiêu đề trang, biểu tượng website và phím tắt tab. Phím tab mới sẽ được đẩy lên góc trên bên trái, trong khi đó “công tắc” chuyển tab thường và tab ẩn danh được đặt ở chính giữa của khu vực này. Trên màn hình này, người dùng có thể nhìn thấy 6 tab được hiển thị cùng một lúc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giao diễn tab dạng lưới trên Chrome

Giao diện này còn giúp Google đem tới một tính năng mới là Tab Group trên Android. Từ lưới hiển thị này, người dùng có thể thể kéo thả một trang vào một trang khác để tạo một nhóm mới.

Nếu bạn không muốn rời bỏ giao diện dạng thẻ cũ, bạn vẫn có thể tắt chế độ hiển thị theo dạng lưới đi bằng cách gõ đoạn mã chrome://flags/#enable-tab-grid-layout vào thanh tìm kiếm. Tại trang này, hãy tìm tới tuỳ chọn Tab Grid Layout và chuyển thành Disabled.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: S21 Ultra vs Note 20 Ultra – chọn mua Flagship Samsung nào năm 2021?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!