Google cập nhật widget trên iOS cho Gmail, Google Drive và Google Fit

0
380
widget ios

Bạn đã có thể thêm widget của các ứng dụng Google phổ biến như Gmail, Drive và Fit vào màn hình chính iOS sau khi cập nhật lên phiên bản mới.

Widget trên iOS sẽ bắt đầu hết “nghèo nàn” từ bây giờ với sự gia nhập của hàng loạt widget tới từ ứng dụng Google. Mới đây, Google đã cập nhật widget cho ứng dụng Gmail, Drive và Google Fit.

photo-1-1605859177792323975606

Widget của ứng dụng Gmail trên iOS 14 sẽ gồm có một thanh tìm kiếm, nút gửi thư và kiểm tra những email chưa đọc. Nhờ đó, người dùng sẽ có thể nhanh chóng tìm kiếm trong Gmail, hoặc soạn thư, hoặc xem có bao nhiêu email chưa đọc và duyệt qua chúng.

Google ra mắt iOS widget cho ứng dụng Gmail, Drive và Google Fit - Ảnh 3.

Widget của ứng dụng Drive cũng bao gồm một thanh tìm kiếm và hai ô còn lại hiển thị tập tin mà ứng dụng này coi là quan trọng đối với bạn, để bạn có thể mở chúng nhanh nhất khi cần thiết.

Widget của ứng dụng Google Fit sẽ hiển thị nhịp tim và đếm số bước đi, nếu bạn có sử dụng ứng dụng này và kết nối với các loại vòng đeo tay thông minh.

Trong tương lai, Google sẽ phát hành widget cho Calendar và Chrome. Widget của ứng dụng Calendar sẽ hiển thị ngày tháng, và các lịch hẹn sắp tới của bạn, để nhắc nhở bạn không quên những sự kiện quan trọng. Còn widget của trình duyệt Chrome sẽ gồm một thanh tìm kiếm (có thể truy cập địa chỉ trang web), mở chế độ ẩn danh, tìm kiếm giọng nói và quét mã QR.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: So sánh Camera iPhone 12 vs iPhone 11 – Hơn Thua nhờ bạn xem đánh giá

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!