Gói data 4G giá rẻ

Có thể nói mạng không dây 4G hiện đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Sau đây là sẽ là những gói Data 4G giá rẻ mà cá nhân mình đã trực tiếp trải nghiệm, giúp bạn có thể thả ga vi vu lướt web trong 1 ngày.

Tổng hợp những gói cước Data 4G giá rẻ

1. Viettel

Như chúng ta đã biết thì nhà mạng Viettel có rất nhiều gói cước với dung lượng Data truy cập cũng khổng lồ không kém. Tuy nhiên thì giá thành của những gói cước đó thường rất mắc, và không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả mỗi tháng. Sau đây mình sẽ gợi ý cho các bạn một gói cước giá “mềm”, mà dung lượng Data thì bạn có thể yên tâm sử dụng thoải mái nhé.

Gói data 4G giá rẻ

Gói cước này có tên là MI10D. Với gói cước này bạn chỉ cần bỏ ra số tiền là 10.000đ là sẽ có ngay 2GB Data 4G xài “tẹt ga”.

  • Để đăng ký gói cước MI10D, bạn soạn tin theo cú pháp: MI10D gửi 191. Để hủy gói cước, soạn: HUY MI10D gửi 191.

*Khi hết lưu lượng truy cập của gói cước, cước Data sẽ tính theo gói cước thông thường nếu như bạn không gia hạn thêm.

2. Vinaphone

Đối với nhà mạng Vinaphone thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn gói D2 Vinaphone. Điểm mà mình thích ở gói cước này chính là nếu như bạn sử dụng hết dung lượng tốc độ cao của gói cước, bạn sẽ vẫn được tiếp tục sử dụng gói cước trong vòng 24h tính từ lúc đăng ký, phí vẫn như vậy, nhưng tốc độ sẽ chậm đi.

Gói data 4G giá rẻ

  • Để đăng ký gói cước D2 Vinaphone, bạn soạn tin theo cú pháp: MO D2 gửi 1543. Để hủy gói cước, soạn: HUY D2 gửi 888.

3. Mobifone

Đến với nhà mạng cuối cùng là Mobifone, mình sẽ dành cho các bạn 2 sự lựa chọn. Hai gói cước Data này có tên lần lượt là D5 và D10, và theo như tên gọi của nó, mức giá của 2 gói cước này sẽ lần lượt là 5.000đ và 10.000đ. Đối với gói D5 bạn sẽ nhận được 1GB Data và gói D10 sẽ là 1.5GB Data.

Gói data 4G giá rẻ

Có một lưu ý nhỏ là đối với gói cước D5, tùy theo một số thuê bao mới có thể đăng ký được. Hay thử soạn tin theo cú pháp sau xem thuê bao của bạn có đăng ký được không nhé.

  • Đối với gói D5, soạn: D5 gửi đến 999. Để hủy gói cước, soạn: HUY D5 gửi 999.
  • Đối với gói D10, soạn: D10 gửi đến 999. Để hủy gói cước, soạn: HUY D10 gửi 999.

*Khi hết lưu lượng truy cập của gói cước, cước Data sẽ tính theo gói cước thông thường nếu như bạn không gia hạn thêm.

Kết

Trên đây là những gói cước Data giá “mềm” từ 3 nhà mạng lớn mà mình đã tổng hợp và gửi đến quý bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho quý bạn đọc. Đừng quên ghé thăm trang tin của Hoàng Hà Mobile để đón đọc những tin tức và thủ thuật công nghệ thú vị mỗi ngày nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Ticwatch E: Đẹp, độc, lạ?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments