-16418685807481089056781

Nhà cung ứng BOE đã cử lãnh đạo đến trụ sở Apple, bày tỏ mong muốn tiếp tục sản xuất màn hình cho iPhone 14 sau khi bị phát hiện tự ý điều chỉnh thông số sản phẩm.

BOE muốn được sản xuất màn hình iPhone cho Apple

Trước đó, nguồn tin từ The Elec cho biết Beijing Oriental Electronics (BOE), nhà sản xuất màn hình đến từ Trung Quốc có thể mất 30 triệu đơn đặt hàng màn hình cho iPhone 14 từ Apple. Lý do là vì BOE bị phát hiện thay đổi độ rộng bảng mạch trên miếng bán dẫn màng mỏng (thin-film transistor) của màn hình mà không được Apple chấp thuận, động thái nhằm tăng tỷ lệ sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

5815154_cover_iphone14pro_khoetlo

Sau sự việc này, BOE đã cử lãnh đạo cấp cao và một số nhân viên đến trụ sở Apple tại Cupertino (Mỹ) để giải thích sự việc. Lãnh đạo công ty bày tỏ mong muốn được tiếp tục sản xuất màn hình cho iPhone 14 nhưng không nhận phản hồi rõ ràng.

Thay vì hợp tác với BOE, Apple dự kiến chia 30 triệu đơn đặt màn hình cho LG Display và Samsung Display. Trong khi Samsung có thể sản xuất màn hình 6,1 inch và 6,7 inch cho bộ đôi iPhone 14 Pro, LG dự kiến cung cấp màn hình 6,7 inch cho iPhone 14 Pro Max.

Tạm kết 

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: Dùng s22 Ultra chơi game: Rất đã, nhưng…

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!