Galaxy Z Fold Tab ra mắt

Cho đến thời điểm hiện tại, những mẫu điện thoại gập của Samsung vẫn ở vị trí độc tôn. Nhưng không dừng lại ở đó, công ty còn lên kế hoạch ra mắt Galaxy Z Fold Tab. Máy tính bảng ba màn hình này sẽ ra mắt vào đầu năm sau. 

Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold Tab vào đầu năm sau

Năm nay, Samsung đã ngừng sản xuất dòng Galaxy Note. Thay vào đó công ty sẽ tập trung phát triển danh mục điện thoại gập Galaxy Z. Có thể nói đây đang là thế mạnh công nghệ của Samsung so với đối thủ trên thị trường. Hiện tại công ty đang bán điện thoại với hai kiểm gập lại và một bản lề. “Thừa thắng xông lên”, Samsung có vẻ đang nghiên cứu máy tính bảng với ba màn hình và hai bản lề.

Galaxy Z Fold Tab ra mắt

Theo nguồn tin rò rỉ, thiết bị này có tên tạm gọi là Galaxy Z Fold Tab. Máy tính bảng này sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2022. Trước đó nó được kỳ vọng sẽ ra mắt trong năm nay. Nhưng điều này không có gì chắc chắn. Samsung đang chuẩn bị cho sự kiện ra mắt Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Sự kiện này có thể diễn ra vào đầu tháng 8.

Thông tin khác của Galaxy Z Fold Tab

Máy tính bảng Galaxy Z Fold Tab có ba màn hình và hai bản lề gập linh hoạt. Ngoài ra, nó có thể tương thích với một chiếc bút S Pen đặc biệt. Chiếc bút cảm ứng này sẽ ra mắt với Galaxy Z Fold 3 trong vài tháng tới. Hiện tại Samsung vẫn chưa xác nhận thông tin nào khác về chiếc S Pen này.

Galaxy Z Fold Tab ra mắt

Máy tính bảng Galaxy Z Fold Tab sẽ có tấm nền UTG tốt hơn thế hệ hiện tại. Lớp kính cường lực dày mới sẽ được giới thiệu trên Galaxy Z Fold 2. Sản phẩm này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện thiết kế và tính năng. Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo nhé.

Trên đây là thông tin Galaxy Z Fold Tab ra mắt. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.