Theo như thông tin mới nhất được cập nhật trên trang web của Samsung Newsroom, giờ đây sản phẩm đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active2 hiện đã được nâng cấp tiện ích trợ giúp đắc lực cho người dùng ở 3 khía cạnh: Sức khỏe, giao tiếp và kết nối.

Những tính năng được nâng cấp trên Galaxy Watch Active2

Trở thành một “vận động viên” cừ khôi trên đường chạy

Với tính năng Running Analysis, Galaxy Watch Active2 giờ đây sẽ trợ giúp cho người dùng tránh khỏi những trấn thương. Thiết bị sẽ cung cấp số liệu chi tiết như độ đối xứng, độ cứng, dao động dọc,.. Ngoài ra bạn có thể đo được chỉ số VO2 – một chỉ số về lượng Oxy tối đa mà con người có thể sử dụng khi tập thể dụng ở cường độ cao.

dong-ho-thong-minh-samsung-galaxy-watch-active-2-nang-cap-tien-ich-2
Samsung Galaxy Watch Active 2 – Trợ thủ đắc lực tại quãng đường chạy.

Mọi quyền lực giờ đã nằm trong tay bạn. 

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể xem biểu tượng cảm xúc và ảnh trực tiếp từ cổ tay bạn. Hơn nữa chức năng Smart Reply (Phản hồi nhanh) sẽ cung cấp các phản hồi được đề xuất bằng dạng chữ hoặc hình ảnh.

Khi nhận được tin nhắn, đồng hồ thông minh sẽ hiển thị cả lịch sử cuộc hội thoại trên màn hình. Việc này giúp bạn đỡ tốn thời gian để chuyển từ đồng hồ sang điện thoại. Với Galaxy Watch Active2, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tất cả.

dong-ho-thong-minh-samsung-galaxy-watch-active-2-nang-cap-tien-ich-3
Samsung Galaxy Watch Active 2 – Đem “quyền lực” đến tay người dùng.

Đồng hồ thông minh cảnh báo “người thương” khi gặp nạn, tại sao không? 

Tính năng “The Fall Detection” sẽ giúp đỡ bạn chăm sóc cho cả bản thân và những người thân yêu ngay cả ở khoảng cách xa. Khi chiếc đồ hồ được xác định rơi vì bản thân bạn gặp tai nạn, Samsung Galaxy Watch Active2 sẽ lập tức báo hiệu cho bạn gửi thông báo SOS đến 4 liên lạc đã được chọn sẵn.

dong-ho-thong-minh-samsung-galaxy-watch-active-2-nang-4cap-tien-ich
Đồng hồ thông minh cảnh báo khó khăn của chủ nhân.

Samsung Galaxy Watch Active 2 hiện có mặt trên Hoàng Hà Mobile: Đồng hồ thông minh – Hoàng Hà Mobile

Kết

Trên đây là 3 nâng cấp mới nhất trên Galaxy Watch Active2, giúp chiếc đồng hồ này trở nên toàn diện hơn rất nhiều. Bạn đọc nếu cũng đang sở hữu một chiếc Galaxy Watch Active2 thì có thể chia sẻ kinh nghiệm sử dụng ở dưới phần bình luận của bài viết về những tính năng hữu ích trên mẫu smartwatch này của Samsung nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Cách kết nối Galaxy Watch Active 2 với mọi điện thoại

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!