galaxy-watch-active2-cap-nhat-1

Mới đây, Samsung đã chính thức tung ra bản cập nhật mới đành cho Galaxy Watch Active2 nhằm sửa lỗi, nâng cao tính ổn định và đặc biệt là thêm vào một tính năng cực kì thú vị hiện chỉ có trên Galaxy Watch Active3.

Samsung chính thức tung ra bản cập nhật mới dành cho Galaxy Watch Active2

Trong thời gian vừa qua, Samsung đã bắt đầu đẩy mạnh việc phát hành các bản cập nhật cho Galaxy Watch Active 2. Mới đây, hãng tiếp tục mang đến cho sản phẩm đồng hồ thông minh này bản vá bảo mật mới nhất cùng một tính năng độc quyền trên Galaxy Watch 3, đó là hỗ trợ giọng nói trong quá trình tập luyện thể thao.

Phiên bản phần mềm này có số model là R820UXXU1CTJ5 / R820OXA1CTJ5 và có kích thước rơi vào khoảng hơn 60 MB.

galaxy-watch-active2-cap-nhat-2

Bản cập nhật mới nhất dành cho Galaxy Watch Active2

Tính năng Hỗ trợ giọng nói có thể được bật hoặc tắt trong Cài đặt, về cơ bản giúp ích cho người dùng trong quá trình chạy và bơi bằng cách đưa ra những lời khuyên. Đồng hồ sẽ phân tích nhịp tim của bạn, so sánh với hồ sơ dữ liệu khác, sẽ giúp luyện tập tốt hơn, ít mệt mỏi và cải thiện thời gian phục hồi.

Bản cập nhật cũng khắc phục một số lỗi, tăng tính ổn định với kết nối Bluetooth và cải tiến một vài tính năng. Phiên bản phần mềm này đã được phát hành ở Hàn Quốc và sẽ sớm có mặt ở nhiều quốc gia khác trong thời gian tới.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Mở hộp Review VSMART ARIS PRO – Camera ẩn dưới màn đầu tiên tại Việt Nam

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!