nang-cap-Galaxy-S23-series-1

Galaxy S23 series sẽ là dòng flagship tiếp theo được Samsung trình làng. Người hâm mộ đang rất mong đợi những thay đổi trên dòng flagship này và Ice Universe đã tiết lộ một số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Galaxy S23 series sẽ không có nhiều nâng cấp lớn

Theo đó, leaker Ice Universe đã đăng trên Twitter rằng có thể sẽ không có nhiều sự thay đổi giữa các mẫu Galaxy S23, S23+ với Galaxy S22, S22+. Có lẽ Galaxy S23 Ultra sẽ là phiên bản có sự khác biệt lớn nhất khi nâng cấp lên bộ vi xử lý mới mạnh mẽ hơn, màn hình và camera chính tốt hơn. Ngoài ra, máy cũng không thay đổi nhiều so với S22 Ultra.

Điều này có nghĩa Samsung không có kế hoạch thực hiện bất kỳ cuộc đại tu thiết kế lớn nào trong năm nay. Ice Universe cũng cho rằng vì không có thay đổi nào quá lớn nên giá của dòng Galaxy S23 có thể sẽ thấp hơn thế hệ trước ở thời điểm ra mắt.

nang-cap-Galaxy-S23-series-2

Bên cạnh đó, có một điều mà SamFan đã mong đợi từ lâu đó là Galaxy S23 series sẽ sở hữu camera ẩn dưới màn hình. Không chỉ vậy, máy còn có thể trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Điều này có nghĩa máy sẽ có màn hình tràn viền thực sự.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là một báo cáo mang tính chất dự đoán, chưa được xác nhận chính thức. Nhưng dựa theo các rò rỉ trước đó thì có vẻ như cảm biến máy ảnh 200MP và bộ vi xử lý mới sẽ là hai thay đổi lớn nhất của Galaxy S23 series vào năm 2023.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: Những điểm nổi bật trên Samsung Galaxy Watch 5 Pro !!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!