galaxy-s21-series-mat-lung-nhua-1

Theo như một báo cáo mới được rò rỉ gần đây, dòng Galaxy S21 Series có thể sẽ có mặt lưng được hoàn thiện từ nhựa polycarbonate cao cấp tương tự như những gì Samsung đã làm với Galaxy Note20 và S20 FE. 

Dòng Galaxy S21 sẽ có mặt lưng làm hoàn toàn từ nhựa polycarbonate?

Theo như dự kiến và các thông tin rò rỉ trước đây, Samsung ​​sẽ ra mắt Galaxy S21 series vào ngày 14/1, thậm chí ở thời điểm hiện tại hãng đã cho phép người dùng tại Ấn Độ đặt hàng trước. Và mới đây, thông tin về chất liệu mặt lưng của dòng flagship này đã được YouTuber Johyun Lee đến từ kênh Super Roader tiết lộ.

Theo đó, toàn bộ dòng Galaxy S21 sẽ sở hữu mặt lưng bằng nhựa polycarbonate được gia cố giống như trên dòng Galaxy Note20 và Galaxy S20 FE.

galaxy-s21-series-mat-lung-nhua-2

Galaxy Note20 với mặt lưng làm từ nhựa polycarbonate cao cấp

Dù sao, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về việc Samsung sử dụng mặt lưng bằng nhựa cho dòng Galaxy S21. Nhưng các báo cáo trước đó cho rằng chỉ có Galaxy S21 và Galaxy 21+ mới dùng chất liệu này.

YouTuber Johyun Lee chia sẻ chi tiết trên là một cựu nhân viên của Samsung và trước đó anh ấy thường tiết lộ một số chi tiết chính xác về các sản phẩm chưa được phát hành. Do đó, nếu thông tin này là chính xác, Samsung sẽ từ bỏ thiết kế mặt lưng kính cho dòng Galaxy S sau 6 năm gắn bó kể từ thời điểm giới thiệu trên dòng Galaxy S6.

Tạm kết

Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về thông tin rò rỉ này? Hãy để lại ý kiến cá nhân ở phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Đánh giá iPhone 12 Pro Max – Có xứng đáng “Pro Max” nhất năm 2020?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!