Galaxy Note ngừng sản xuất

Vài tháng trước, Samsung đã xác nhận sẽ khai tử dòng Galaxy Note và tập trung cho kế hoạch mới. Mới đây có thông tin Galaxy Note đã ngừng sản xuất. Mặc dù vậy, công ty vẫn sẽ ra mắt Galaxy Note20 FE cuối cùng trong năm nay.

Thông tin Galaxy Note hiện đã ngừng sản xuất

Thông tin Samsung khai tử dòng Note vẫn còn nhiều rò rỉ mâu thuẫn. Gần đây nhất, công ty đã cho ra mắt dòng Galaxy S đầu tiên hỗ trợ bút S Pen. Samsung khẳng định các bút stylus sẽ mở rộng cho nhiều thiết bị khác trong tương lai. Đây có thể là kế hoạch của công ty để hưởng người dùng chuyển sang các dòng Galaxy S và Galaxy Z.

Nói cách khác, dòng flagship Galaxy S sẽ dần thay thế Galaxy Note. Cùng với đó, Galaxy Z có thể gập lại đem đến lựa chọn khác cho người dùng. Theo rò rỉ từ tweet mới nhất của Ice Universe cho thấy “số phận” Galaxy Note đã đến lúc kết thúc. Nó có thể khiến các Samfan thất vọng, nhất là các fan của dòng Note. Dù sao thì, vẫn chưa thể kết luận Galaxy Note21 ra mắt trong năm nay hay không?

Galaxy Note20 FE là dấu ấn cuối cùng trong năm nay?

Bên cạnh đó, một tweet từ leaker Ross Young cũng đã chứng thực tin đồn. Người này gợi ý rằng Samsung vẫn có thể sẽ ra mắt điện thoại Galaxy Note20 FE. Năm 2020, doanh số bán của dòng Galaxy Note và S có vẻ không được như mong đợi. Việc ngừng sản xuất dòng sản phẩm cũ có thể giúp công ty thúc đẩy doanh số Galaxy S21 mới phát hành. Hoàng Hà Mobile sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới.
Trên đây là thông tin Galaxy Note ngừng sản xuất. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.