Người dùng Samsung Galaxy Note 9 sẽ nhận được một bản cập nhật phần mềm mới trong tháng 12 này. 

Tháng 12 này, Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật phần mềm mới dành cho Galaxy Note 9. Phiên bản mới đã tới tay người dùng Note 9 tại Đức đầu tiên, với số hiệu N960FXXS6FTK3. Cập nhật này hướng tới những chiếc Note 9 bản quốc tế, sử dụng chip Exynos 9810 (chứ không phải phiên bản Snapdragon 845).

cập nhật galaxy note 9
Điện thoại Galaxy Note 9 nhận bản cập nhật phần mềm mới

Bản cập nhật phần mềm này chỉ là một bản vá lỗi chứ không đem lại thay đổi gì dành cho những chiếc Note 9 hiện tại. Thay vào đó, Samsung đang cố vá lỗi hiện hữu và tăng cường khả năng bảo mật cho thiết bị hai năm tuổi của mình. Người dùng có thể cập nhật OTA bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống.

Galaxy Note 9 là flagship cuối năm 2018 của Samsung. Chiếc máy này sử dụng chip Exynos 8910, 6GB RAM và pin 4000mAh. Máy có camera kép hỗ trợ xoá phông tương tự thiết bị tiền nhiệm là Galaxy Note 8. Đây cũng là đời Galaxy Note với bút S Pen hỗ trợ Bluetooth, đem lại nhiều tính năng hay khi sử dụng như điều khiển từ xa và mở khoá không cần mật khẩu. Về bên ngoài, chiếc máy này hầu như không có nhiều thay đổi rõ rệt so với chiếc Note 8 giới thiệu năm 2017.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Phụ Nữ thích dùng điện thoại gì?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!