Dòng Galaxy Note 7 tân trang đã có thông tin bán ra chính thức tại Hàn Quốc, với mức giá rẻ hơn 30% so với máy tiêu chuẩn trước đây.
Galaxy Note 7 tân trang lên kệ Hàn Quốc từ tháng 6
Mới đây, ngày 24/4, Galaxy Note 7 bản refurbished đã được cấp chứng nhận wifi và xác định ngày lên kệ. Theo đó, tại quê nhà Hàn Quốc, smartphone này sẽ trở lại vào tháng 6 tới, với mức giá khoảng 700.000 won (khoảng 14 triệu đồng). Trước đây mức giá của máy là 988.000 won (khoảng 19,8 triệu đồng).

Galaxy Note 7 tân trang sắp chính thức lên kệ
Như vậy, mức giá của siêu phẩm làm lại này đã giảm khoảng 30%. Giá máy của các thị trường khác vẫn chưa được Samsung công bố. Tuy nhiên, mức cắt giảm có thể cũng xoay quanh con số 30%.
Bao giờ Việt Nam bán Note 7 tân trang, mua hay không?
Nếu tính theo mức giảm 30%, Note 7R có thể được bán ở nước ta với giá khoảng 13,3 triệu đồng (máy lên kệ lần đầu với giá 18,99 triệu đồng). Con số này vẫn còn khá lớn. Theo tin đồn, Note 7 tân trang sẽ sở hữu viên pin 3.000 hoặc 3.200 mAh, thay vì 3.500 mAh như ban đầu. Các thông số khác có thể không thay đổi.

Vấn đề pin vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu khi người dùng nhắc đến Note 7
Với mức giá khoảng 13-14 triệu, thị trường hiện nay mang lại khá nhiều lựa chọn hấp dẫn như Galaxy S7/S7 Edge chính hãng, iPhone 6S/6S Plus,… Trên thực tế, một sản phẩm tân trang chưa rõ mức độ an toàn cũng rất khó để người tiêu dùng đón nhận lại với mức giá khá cao như vậy. Nếu là bạn, bạn có bỏ ra 13 triệu để mua một chiếc Galaxy Note 7 tân trang sau vụ scandal cháy nổ lớn nhất lịch sử di động như vậy hay không?




