galaxy-note-20-ultra-2-sim-1

Hẳn là ở thời điểm hiện tại nhiều bạn đọc vẫn còn đang tự đặt ra câu hỏi rằng Galaxy Note 20 Ultra/5G hỗ trợ 1 SIM hay 2 SIM, và có tích hợp eSIM hay không? Hãy cùng mình đi tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Samsung Galaxy Note 20 Ultra/5G sẽ hỗ trợ mấy SIM?

Câu trả lời là với Samsung Galaxy Note 20 Ultra/5G, bạn sẽ có thể sử dụng được tới 3 SIM, bao gồm 2 SIM vật lý cùng với 1 eSIM, nhưng sẽ chỉ có 1 SIM vật lý hoạt động ở cùng một thời điểm.

Theo đó Galaxy Note 20 Ultra/5G là chiếc điện thoại thứ 3 có hỗ trợ tính năng eSIM sau Galaxy S20 Ultra và Galaxy Fold. Ngoài ra, mẫu điện thoại cao cấp mới nhất này của Samsung cũng được trang bị một khay SIM kép dạng Hybrid, cho phép người dùng có thể dùng được tới 3 SIM trên cùng một thiết bị, hoặc thêm một lựa chọn nữa là 2 SIM vật lý cùng một thẻ nhớ (đối với Galaxy Note 20 sẽ không có thẻ nhớ).

galaxy-note-20-ultra-2-sim-2

Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Trên mẫu Galaxy Note 20 Ultra/5G, bạn sẽ có thể lựa chọn phương án sử dụng 1 eSIM, 1 SIM vật lý cùng một thẻ nhớ microSDXC. Và nếu như trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng thẻ nhớ microSDXC thì bạn có thể thay thế thẻ nhớ bằng một chiếc SIM vật lý thứ 2. Khi kết hợp với eSIM và 1 chiếc SIM vật lý ban đầu thì giờ đây bạn đã có thể dùng đến 3 SIM, thế nhưng sẽ chỉ có eSIM cùng 1 SIM vật lý là có thể hoạt động, còn 1 chiếc SIM vật lý còn lại sẽ ở chế độ chờ.

Theo như cá nhân mình thấy thì đây là một tính năng rất hay và hữu ích nếu bạn là một người dùng sử dụng nhiều SIM cho nhiều công việc và nhu cầu khác nhau, cũng như để tận dụng những chương trình ưu đãi khuyến mãi từ các nhà mạng, hoặc sử dụng một chiếc SIM Data để có thể tiết kiệm được chi phí khi dùng 3G/4G/5G.

Tổng kết

Vậy là câu hỏi thắc mắc của bạn giờ đây đã được giải đáp rồi nhé. Nếu như bạn đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thuộc dòng Galaxy Note 20 Series thì hãy yên tâm là có thể lắp được 3 SIM, nhưng lưu ý là chỉ có 1 eSIM và 1 SIM vật lý là có thể hoạt động cùng lúc thôi nhé và riêng mẫu Galaxy Note 20 sẽ không hỗ trợ thẻ nhớ

Cuối cùng nếu thấy bài viết này hữu ích, bạn có thể để lại ý kiến cá nhân dưới phần bình luận của bài viết và cũng đừng quên theo dõi trang tin của Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Giá bán tất cả Samsung Galaxy Note20, Buds Live, Watch 3, Tab S7 và Z Fold 2

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments