Samsung Galaxy A90 5G: Một trong những điện thoại 5G rẻ nhất

0
150
samsung-galaxy-a90-5g-gia-re

Samsung Galaxy A90 5G được đánh giá là mẫu điện thoại không quá vượt trội về cả hiệu suất máy ảnh, hiệu năng tổng thể và các tính năng. Tuy nhiên, nó lại là mẫu điện thoại hỗ trợ mạng 5G có mức giá tốt nhất hiện nay.

Galaxy A90 5G là điện thoại duy nhất hỗ trợ mạng 5G trong tầm giá

Các thông số kỹ thuật của Galaxy A90 5G được hãng điện thoại Samsung trang bị không quá vượt trội, cũng không sở hữu những thiết kế có thể trở thành “Trend HOT” trong tương lai. Thiết kế của nó khá giống với những mẫu smartphone cùng tầm giá khác với màn hình giọt nước, có 1 Notch chứa camera selfie. Trọng lượng của máy không quá nặng cũng không quá nhẹ. Khi so sánh, nó không có camera thò thụt được bật lên giống như OnePlus 7T Pro, nó cũng không có cụm camera có thể xoay như Galaxy A80 cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Galaxy A90 5G giá rẻ

Tuy nhiên, Galaxy A90 5G hiện đang là sản phẩm hỗ trợ mạng 5G có mức giá tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, hiệu suất tổng thể của nó cũng không phải là một sản phẩm tồi. Ngoài ưu điểm hỗ trợ mạng 5G, Galaxy A90 5G còn được trang bị khe cắm thẻ microSD giúp mở rộng dung lượng lưu trữ khi cần thiết.

Trải nghiệm mạng 5G trên Galaxy A90 5G thật dễ dàng

Trong tầm giá khoảng 749 Euro (tương đương $830), nhiều mẫu smartphone cạnh tranh với Galaxy A90 5G được trang bị các tính năng nổi trội như màn hình HDR, màn hình 90Hz, thiết kế hiện đại hơn, camera tốt hơn và bộ xử lý nhanh hơn. Tuy nhiên, không có sản phẩm nào hỗ trợ kết nối mạng 5G giống như Galaxy A90 cả.

Galaxy A90 5G giá rẻ

Kế hoạch mở rộng vùng phủ sóng mạng 5G ở nhiều quốc gia vào năm 2020 đang giúp Galaxy A90 5G có chỗ đứng. Nó sẽ cung cấp tốc độ mạng nhanh hơn rất nhiều so với mạng LTE. Nếu bạn sở hữu 1 sản phẩm Galaxy A90 5G thì hiển nhiên bạn vẫn có thể trải nghiệm mạng 5G ở bất kỳ 1 thành phố nào bởi mật độ người dùng chưa quá đông.

Bạn đánh giá thế nào về Galaxy A90 5G của Samsung? Hãy chia sẻ ở phía dưới và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các thông tin mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: MỞ HỘP GALAXY FOLD CHÍNH HÃNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé.

Comments

comments