fan-the-thao-thich-dieu-nay-concept-galaxy-z-flip-3-adidas-sport-edition-dep-quen-loi-ve

Tiếp theo các phiên bản đặc biệt của Thom Browne, Louis Vuitton và Gucci, nhà thiết kế đồ họa Giuseppe Spinelli giờ đây đã mang đến Samsung Galaxy Z Flip 3 Adidas Sport Edition mới cực chất. 

Galaxy Z Flip 3 Adidas Sport Edition cực đẹp

Là người kế nhiệm của Galaxy Z Flip (5G), thông tin về Galaxy Z Flip 3 đã xuất hiện khá nhiều và luôn khiến người hâm mộ phấn khích. Trước khi được ra mắt, nhà thiết kế đồ họa người Ý, Giuseppe Spinelli đã tạo ra phiên bản Z Flip 3 đặc biệt lấy nguồn cảm hứng từ thương hiệu thể thao nổi tiếng toàn cầu là Adidas.

Adidas Special Edition vẫn nổi bật với ba sọc cá tính và sành điệu. Tuy nhiên, khác với phiên bản Thom Browne sặc sỡ, các sọc trắng của Adidas Special Edition trông thể thao hơn. Ta vẫn dễ dàng nhận biết logo Samsung nằm ở ngay bản lề của chiếc điện thoại gập này.

Galaxy Z Flip 3 khi nào ra mắt?

Điều đáng chú ý là đây không phải là phiên bản Z Flip 3 giới hạn đầu tiên. Trước đó, nhà thiết kế đồ họa này đã từng ra mắt phiên bản đặc biệt của Thom Browne, Louis Vuitton và Gucci. Theo dự kiến, Z Flip 3 sẽ được ra mắt tại sự kiện UNPACKED tháng 8 cùng Galaxy Z Fold 3, Galaxy Watch 4 Classic và Galaxy Buds 2.

fan-the-thao-thich-dieu-nay-concept-galaxy-z-flip-3-adidas-sport-edition-dep-quen-loi-ve-1
Phiên bản đặc biệt Của Z Flip 3
fan-the-thao-thich-dieu-nay-concept-galaxy-z-flip-3-adidas-sport-edition-dep-quen-loi-ve-2
Phiên bản đặc biệt Của Z Flip 3

Người ta suy đoán rằng Z Flip 3 có thể là chiếc điện thoại đầu tiên thuộc dòng Z Flip được trang bị khả năng chống nước, chống bụi chuẩn IP. Trên thực tế, phiên bản Adidas trên vốn chỉ một ý tưởng nằm trên giấy. Tuy nhiên người dùng vẫn mong ngóng Samsung sẽ hiện thực hóa version đặc biệt này.

Tạm kết

Trong các phiên bản đặc biệt của Samsung, bạn sẽ chọn phiên bản nào? Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất