Facebook gặp lỗi ẩn thông tin người tương tác, khiến hội stalker khóc thét

0
68
facebook-gap-loi-an-thong-tin-nguoi-tuong-tac-khien-hoi-stalker-khoc-thet

Là một tin buồn cho hội chuyên stalk nhưng lại là tin vui cho các anh hay đi like dạo ảnh người ta, Facebook ẩn hết danh sách người thả reaction. 

Facebook đã tắt tính năng xem được chi tiết người tương tác

Like dạo, thả tim… là sở thích của nhiều người khi lướt Facebook. Vào chiều 27.5, toàn thể cư dân mạng Việt Nam được một phen xôn xao khi bỗng dưng danh sách người thả like, tim, phẫn nộ, yêu thương… bỗng dưng biến mất một cách khó hiểu. Khi họ click vào chi tiết, tất cả chỉ là dòng thông báo “không có dữ liệu”.

facebook-gap-loi-an-thong-tin-nguoi-tuong-tac-khien-hoi-stalker-khoc-thet
Lỗi ẩn thông tin tương tác trên Facebook

 

Trên các diễn đàn quốc tế, nhiều người phản hồi rằng họ chỉ gặp lỗi này khi truy cập bằng điện thoại, còn trên máy tính mọi thứ vẫn bình thường. Trên trang báo lỗi DownDetector, người dùng Facebook trên toàn cầu bắt đầu phản ánh về tình trạng lỗi này từ khoảng 13 giờ (giờ Việt Nam) và nó kéo dài suốt nhiều giờ liền.

Thật may mắn, mọi thứ đã trở lại bình thường!

Lỗi này xảy ra trên diện rộng và không hề có thông báo trước từ Meta. Đã có hai luồng ý kiến trái chiều xảy ra, một bên cho rằng đây là chủ ý của Facebook nhằm giúp mọi người bảo vệ quyền riêng tư, hạn chế tình trạng quá chú trọng reaction. Phía còn lại cho rằng đây là lỗi mà gã khổng lồ mạng xã hội chưa khắc phục xong.

facebook-gap-loi-an-thong-tin-nguoi-tuong-tac-khien-hoi-stalker-khoc-thet-2
Hiện mọi thứ đã trở lại bình thường

Tuy nhiên, vào khoảng 21 giờ Việt Nam, tình trạng xem chi tiết tương tác có vẻ đã dần trở lại như cũ, trên cả máy tính lẫn điện thoại. Dù không rõ đây là lỗi phát sinh từ nguyên nhân gì, nhưng hội stalker hay “diệt em gái trà xanh” đã có phen hú hồn khi niềm đam mê của mình bị dập tắt.

Tạm kết

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: Dùng s22 Ultra chơi game: Rất đã, nhưng…

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!