DxOMark: iPhone 8 và 8 Plus có camera tốt nhất thế giới, đạt 94/100 điểm

0
737
dxomark-camera-iphone-8-2

iPhone 8 và 8 Plus vừa được DxOMark ca ngợi về chất lượng hình ảnh từ hệ thống camera mới. Chúng hiện cũng là hai chiếc smartphone đạt điểm số cao nhất trong bảng xếp hạng.

Camera iPhone 8 và iPhone 8 Plus được đánh giá là tốt nhất hiện nay

Mới đây, DxOMark đã đăng tải bài đánh giá chi tiết camera iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Theo đó, họ đã xác nhận rằng chất lượng ảnh từ hai máy thực sự rất tuyệt về mọi mặt. Với số điểm lên tới 94/100, iPhone 8 Plus đã vọt thẳng lên vị trí #1 trên BXH. Trong khi đó, iPhone 8 thì xếp vị trí #2 với 92/100 điểm. Các đối thủ khác như Google Pixel, HTC U11 hay Galaxy S8 đều có điểm số thấp hơn, từ 90 trở xuống.

dxomark-camera-iphone-8-1

Bài đánh giá của DxOMark về camera iPhone 8 và 8 Plus đang rất được quan tâm

Chính xác hơn thì camera iPhone 8 và 8 Plus được chấm điểm cao ở các mặt như cân bằng sáng, tương phản, chụp với flash, màu sắc, khả năng chống rung và lấy nét. Riêng iPhone 8 Plus còn được cộng thêm điểm với tính năng chụp chân dung xóa phông.

Dù có phần cứng gần tương đồng nhưng nhiều người cho rằng iPhone X sẽ còn tốt hơn thế. Đáng tiếc là máy còn lâu mới bắt đầu bán ra. Hãy chờ đợi xem iPhone X có vượt qua được con số 94 điểm của iPhone 8 Plus không nhé.

Xem thông tin, giá và khuyến mãi iPhone 8 và 8 Plus giá rẻ

Xem thêm: Trên tay sớm iPhone 8 và 8 Plus phiên bản màu bạc tại Hoàng Hà Mobile

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!