Galaxy Note 8 phá kỉ lục chất lượng ảnh chụp, DxOMark chấm 100/100 điểm

0
1095
tren-tay-galaxy-note-8-viet-nam-hoang-ha-mobile-IMG_8177

Với điểm số trung bình 94, Galaxy Note 8 giờ đã xếp ngang hàng với iPhone 8 Plus trên bảng xếp hạng smartphone có camera tốt nhất của DxOMark.

DxOMark nói sao về camera Galaxy Note 8?

Bài đánh giá camera Galaxy Note 8 của DxOMark vừa được công bố vài giờ trước. Kết quả là, máy đã nhận được điểm số trung bình 94/100, cao nhất và ngang bằng với iPhone 8 Plus.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nằm ở chỗ, khả năng chụp ảnh của máy đã đạt mức hoàn hảo; đến nỗi DxOMark phải cho 100/100 điểm.

samsung-galaxy-note-8

Hệ thống camera kép của Galaxy Note 8 được đánh giá rất cao về khả năng chụp ảnh

Để đạt được điểm số này, DxOMark xác nhận Galaxy Note 8 có khả năng zoom quang cực tốt; chụp thiếu sáng gần như không có nhiễu và lấy nét “nhanh như chớp”.

DxOMark cho rằng Galaxy Note 8 là rất phù hợp để chụp ảnh chân dung và những khung cảnh có tốc độ cao. Lý do là bởi máy có khẩu độ lớn, thu sáng tốt hơn và tốc chụp nhanh hơn. Trong khi đó, lợi thế của iPhone 8 Plus là ảnh chụp HDR ấn tượng, đo sáng khuôn mặt chuẩn xác và quay video chống rung tốt hơn.

Quay video thì sao?

dxomark đánh giá camera galaxy note 8

Điểm số mà DxOMark dành cho từng khía cạnh của camera Galaxy Note 8

DxOMark cho rằng Note 8 có khả năng quay video rất tốt. Tuy nhiên, so với các đối thủ thì vẫn chưa thực sự ấn tượng. Cụ thể hơn, họ xác nhận video từ Note 8 có màu sắc tuyệt vời, cân bằng trắng tốt, đo sáng chính xác. Một số điểm yếu của máy là dải tương phản động hơi hẹp khiến cho chi tiết ở các vùng sáng/tối không được thể hiện rõ ràng. Kết lại, DxOMark chấm Galaxy Note 8 đạt 84 điểm quay video.

WhatsApp Image 2017-10-04 at 9.58.41 AM

Bảng xếp hạng hiện tại của DxOMark

Để xem kĩ hơn bài đánh giá và cách chấm điểm của DxOMark, bạn đọc hãy truy cập vào đây. Nếu bạn muốn sở hữu ngay Galaxy Note 8 chính hãng với giá tốt nhất, hãy bấm vào link phía dưới nhé:

Xem thông tin, giá và khuyến mãi Galaxy Note 8 chính hãng

Xem thêm: Chụp xóa phông với Galaxy Note 8: Liệu có tốt như kì vọng?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!