Dường như Sony vẫn chưa hề có ý định thay đổi truyền thống 1 năm 2 flagship, kể cả khi sản phẩm của hãng đã được đánh giá rất cao.
Xperia XZ Premium sắp không còn là flagship mới nhất
Xperia XZ Premium mới bán ra được chưa đầy 1 tháng, chúng ta lại thấy có thông tin mới về các thiết bị Xperia sắp ra mắt. Theo như tên mã của chúng thì có vẻ Sony lại sắp ra mắt thêm flagship mới.
Cụ thể, hai thiết bị mới có tên mã là Sony G84xxx và G83xx. Chúng vừa xuất hiện trong dữ liệu của UAProf với vài thông tin liên quan.


Theo rò rỉ này, Sony G84xx là thiết bị có màn hình fullHD. Dự kiến, nó sẽ chính là Xperia XZ1 – bản nâng cấp của Xperia XZ. Máy được cho là đi kèm vi xử lý Snapdragon 835 hoặc “cao hơn” và Bluetooth 5.0.
Phiên bản mang mã hiệu G83xx thì màn hình chỉ đạt mức HD 720p. Điều này có nghĩa là Sony đã sẵn sàng ra mắt thêm một mẫu máy Compact nữa. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ là hãng có sử dụng chip Snapdragon đầu bảng hay sẽ lùi xuống dòng 6xx như đã từng làm với Xperia X Compact.
Dự kiến, hai chiếc điện thoại Sony sẽ được công bố tại triển lãm IFA 2017. Keynote của Sony tại đây sẽ được tổ chức vào ngày 31/8. Hãy cùng chờ đón nhé.