Một nguồn tin rò rỉ cho rằng OPPO đã được cấp phép sử dụng một bằng sáng chế mới cho phép điện thoại của hãng này sẽ có màn hình tràn viền đạt tỉ lệ 100% trong thời gian sắp tới đây.

Oppo sắp có điện thoại màn hình tràn viền 100%

Mới đây thì đã có một hình ảnh một chiếc điện thoại của OPPO xuất hiện trên LetsGoDigital. Tuy nhiên thì đây không phải là hình ảnh của các mẫu smartphone hiện tại mà là một hình ảnh concept của một chiếc điện thoại hoàn toàn mới.

điện thoại oppo tràn viền 100%

Theo như hình ảnh thì chiếc điện thoại này có thiết kế màn hình cong 3D về cả 4 cạnh trông cực kì hiện đại và đẹp mắt. Theo LetsGoDigital thì đây có vẻ như là một bằng sáng chế mới của OPPO. Qua đó có thể thấy được hãng sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc này đang tham vọng sẽ cho ra một chiếc điện thoại màn hình tràn viền có tỉ lệ lên tới 100%.

Nghe thì có vẻ như còn mơ hồ và không đáng tin nhưng chúng ta hãy thử nhìn lại thiết kế của mẫu điên thoại Mi MIX Alpha vừa được Xiaomi giới thiệu cách đây không lâu. Tất cả mọi người trong giới công nghệ đã vô cùng ngạc nhiên và sửng sốt khi thấy thiết kế của Mi MIX Alpha. Màn hình của chiếc máy này bao quanh và ôm trọn lấy thân máy, tỉ lệ màn hình đối với thân máy lên tới 180.6%, một điều và chúng ta trước đây không thể tưởng tượng được. Vì vậy, không có gì là không thể, OPPO chắc chắn sẽ cho ra một chiếc điện thoại như trên hình ảnh render trong một tương lai gần.

điện thoại oppo tràn viền 100%

Hình ảnh render chiếc điện thoại mới của OPPO cho thấy màn hình tràn viền 100%

Vậy thì nếu như OPPO sẽ cho ra đời một chiếc điện thoại có thiết kế màn hình thế này thì các cảm biến ánh sáng, vân tay và camera trước sẽ nằm ở đâu. Câu trả lời chắc chắn sẽ là được tích hợp dưới màn hình. Và nếu như OPPO có thể thành công trong việc sản xuất một chiếc smartphone như thế này, rất có thể đây sẽ là một bước tiến lớn nữa của ngành công nghệ sản xuất thiết bị di động và tất cả người dùng chúng ta đều mong muốn nó trở thành hiện thực.

Bạn đọc có suy nghĩ thế nào về chiếc điện thoại này của OPPO? Hãy để lại bình luận phía dưới cho mình biết và đừng quên dạo qua trang tin của Hoàng Hà Mobile mỗi ngày để cập nhật những tin tức công nghệ thú vị nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Xiaomi Mi 9T sau 2 tuần sử dụng: Rất đáng tiền!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments