Xiaomi sẽ ra mắt điện thoại gập tiếp theo với camera được bật lên

0
2
dien-thoai-gap-xiaomi

Xiaomi đã được cấp bằng sáng chế về 1 mẫu điện thoại gập chứa cụm camera được bật lên vào ngày 6/12 vừa qua. 

Sự cạnh tranh của “điện thoại gập” Trung Quốc

Đến nay, Huawei đã cho ra mắt mẫu điện thoại gập tiếp theo của mình sau Huawei Mate X. Tuy nhiên, vì sự xung đột thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ cho nên nó chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc. Ngoài ra, Huawei Mate 30 Pro mới ra mắt gần đây cũng chỉ có mặt tại Đức và không được trang bị các dịch vụ của Google.

điện thoại gập Xiaomi

Mặt khác, Motorola Razr cũng là một sản phẩm điện thoại gập được quan tâm nhiều trong thời gian qua. Tuy nhiên, Motorola Razr nói riêng và điện thoại gập nói chung đang bị cạnh tranh gay gắt bởi các sản phẩm đến từ Trung Quốc, bao gồm Huawei và cả Xiaomi.

Xiaomi sẽ sản xuất điện thoại gập kèm camera được bật lên

Theo thông tin từ LetsGoDigital vào ngày 6/12, Xiaomi đã nộp bằng sáng chế và được phê duyệt về một sản phẩm điện thoại gập kèm theo cụm camera được bật lên. Hình ảnh được đăng tải cho thấy, nó là một chiếc smartphone có thể gập lại ở giữa kèm theo 1 camera được giấu kín và cố thể được bật lên.

điện thoại gập Xiaomi

Rất có thể, khi điện thoại ở trong trạng thái gập lại, sẽ có 1 màn hình nhỏ để hiển thị thông báo. Hơn nữa, cụm camera cảm biến chính cũng sẽ được đặt bên trong phần màn hình hiển thị này. Khi điện thoại ở chế độ mở, nó sẽ chính là cụm camera chính ở mặt sau.

Với thiết kế camera được bật lên như trong bản vẽ, điện thoại sẽ không có bất kỳ một Notch nào, kèm theo đó sẽ có 1 giải pháp cơ học để giúp bật camera selfie.

Hiện tại, đây mới chỉ là bằng sáng chế của Xiaomi và chưa có thông tin chính thức nào về việc Xiaomi sẽ sản xuất mẫu điện thoại gập này.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: So sánh chi tiết Galaxy Watch Active 2 – Apple Watch Series 5: Samsung chiến thắng?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

 

 

Comments

comments