
Điện thoại chạy Android 7.1 của Meizu sẽ ra mắt vào đầu tháng 12
Meizu vừa gửi lời mời ra mắt điện thoại chạy Android 7.1 đầu tiên của hãng vào ngày 6 tháng 12, theo đó Meizu Blue Charm X sẽ có thêm nhiều phiên bản khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
Điện thoại chạy Android 7.1 đầu tiên của Meizu
Nhiều thông tin rò rỉ gần đây cho biết, Meizu Blue Charm X sẽ có hai phiên bản được ra mắt, với tên mã lần lượt là M582Q và M682Q. Tất nhiên về thiết kế, kích thước, camera và cấu hình của 2 biến thể này là giống nhau, điểm khác biệt nằm ở bộ nhớ RAM và ROM, cụ thể ở phiên bản đầu sẽ được trang bị 3GB RAM đi kèm với 32 GB bộ nhớ trong, phiên bản còn lại sẽ có mức RAM 4GB đi kèm với 64 bộ nhớ trong.

Meizu Blue Charm X sẽ chạy trên Android 7.1 với nhiều tính năng mới
Đây chắc hẳn sẽ là tin vui với người dùng khi Blue Charm X sẽ là smartphone đầu tiên của Meizu được cài đặt sẳn Android 7.1 Nougat mới nhất. Chúng ta cùng chờ xem nhé.
Sẽ có 2 sản phẩm cùng ra mắt vào ngày 6/12
Theo nguồn tin mới nhất mà mình cập nhật được, thì tại sự kiện lớn nhất năm của Meizu, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng thêm một sản phẩm nữa cũng ra mắt vào ngày 6/12 đó là Meizu M5 Note.

Ngoài Meizu Blue Charm X thì M5 Note cũng sẽ được giới thiệu trong sự kiện này
Được biết, M5 Note cũng sẽ có nhiều biến thể khác nhau, với phiên bản có mã hiệu M621Q sẽ được trang bị bộ vi xử lý Helio P10, RAM 3 GB kèm bộ nhớ trong 32 GB,các phiên bản còn lại cũng sẽ có mức RAM, bộ nhớ tăng theo và cũng chạy trên hệ điều hành mới nhất của hãng là Flyme OS 6 mới nhất. Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ được trải nghiệm điện thoại chạy Android 7.1 đầu tiên của Meizu rồi! Hồi hộp quá! ![]()





