Điện thoại Android pin tốt nhất 2019

Thời lượng pin là yếu tố quan trọng của một chiếc smartphone và đây cũng là yếu tố chủ chốt để các nhà sản xuất quảng bá sản phẩm.

Điện thoại Android pin tốt nhất 2019

Điện thoại Android pin tốt nhất 2019 là một trong những danh hiệu và hạng mục mà Android Authority đưa ra để trao cho những thiết bị xứng đáng hàng năm. Đây cũng là một yếu tố quan trọng để tổng hợp lại nhằm tìm ra mẫu điện thoại Android tốt nhất 2019.

Điều kiện đánh giá của Android Authority bao gồm thời gian sử dụng lâu nhất và thời gian sạc lại ngắn nhất có thể.

Trong số những smartphone góp mặt để đánh giá, Realme X2 Pro nổi bật với viên pin 4.000mAh khổng lồ, dễ dàng để đáp ứng cho một ngày dài sử dụng với hỗn hợp đa tác vụ.

Thời gian sạc còn ấn tượng hơn khi có thể nạp từ 0% – 100% chỉ chưa đầy 30 phút, điều này có được là nhờ công nghệ sạc nhanh 50V SuperVOOC. So với Galaxy Note 10 ở cùng thời điểm, máy còn chưa nạp được một nửa viên pin.

Điện thoại Android pin tốt nhất 2019

Điều này tức danh hiệu Điện thoại Android pin tốt nhất 2019 đã thuộc về Realme X2 Pro.

Vị trí thứ hai thuộc về Xiaomi Mi 9, máy có thời lượng pin dài và thời gian sạc khá nhanh. Phần mềm MIUI được Xiaomi rất tốt để thiết bị có thể trụ được đến ngày thứ hai chỉ trong một lần sạc. Thời gian phát video đạt điểm gần tuyệt đối là 9.9, phù hợp cho những ai muốn cày phim.

Vị trí thứ ba và thứ tư lần lượt thuộc về P30 Pro và Mate 30 Pro của Huawei. P30 Pro đạt điểm rất cao trong các bài kiểm tra lướt web bằng Wi-Fi và phát Video. Sạc nhanh 40W SuperCharge có thể nạp đầy viên pin chỉ chưa đầy một giờ. Năm ngoái, P20 Pro và Mate 20 Pro chính là hai chiếc điện thoại đã giành được ngôi đầu cho hạng mục Điện thoại Android pin tốt nhất và sạc nhanh nhất 2018.

Ba bài đánh giá chính được Android Authority sử dụng bao gồm thời gian sạc, thời gian lướt web bằng Wi-Fi và thời gian phát video.

Một vài hạng mục khác?

Dưới đây là một số hạng mục khác mà Android Authority đã công bố, mời bạn xem qua:

Điện thoại Android tốt nhất 2019:

 1. Realme X2 Pro
 2. Samsung Galaxy S10+
 3. Xiaomi Mi 9

Điện thoại Android có màn hình tốt nhất:

 1. Google Pixel 4
 2. Google Pixel 4 XL
 3. Samsung Galaxy S10
 4. OnePlus 7T Pro

Điện thoại Android có camera tốt nhất:

 1. Google Pixel 4 & Pixel 4 XL
 2. Huawei Mate 30 Pro

Điện thoại Android có hiệu năng tốt nhất:

 1. Realme X2 Pro
 2. Asus ROG Phone 2
 3. OnePlus 7T

Điện thoại Android có âm thanh tốt nhất:

 1. Xiaomi Redmi K20 Pro

Bạn thấy sao về danh hiệu Điện thoại Android tốt nhất 2019 mà Android Authority đã trao cho Realme X2 Pro? Nếu là bạn, danh hiệu này sẽ thuộc về ai? Hãy bình luận ở phía dưới và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Mở hộp & Trên tay nhanh Nokia 2.3: Máy giá rẻ “siêu ngon”?!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments