Nghiên cứu mới của MacKeeper đã tiết lộ những vấn đề mà người dùng iPhone tìm đến để được hướng dẫn trực tuyến, và nó sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. 

Người dùng iPhone không biết cách mở khóa iPhone?

Nghiên cứu từ kênh YouTube MacKeeper đã hé lộ tín đồ iPhone đến từ 32 tiểu bang của Mỹ, bao gồm Alabama, Hawaii, New Jersey, Nam Carolina và Illinois, quan tâm nhất là cách sao lưu tệp từ iPhone của họ. Chủ sở hữu iPhone ở Illinois đã tìm kiếm trợ giúp về vấn đề này trên YouTube lên tới 9.900 lần.

day-la-cau-hoi-ma-nguoi-dung-iphone-tim-kiem-nhieu-nhat-nghe-xong-rat-u-la-trui-1
Những hướng dẫn về iPhone được tìm kiếm nhiều nhất

Người dùng tại tiểu bang California, Texas, New York và Florida không biết cách mở khóa iPhone của họ. Người dân California đã tìm kiếm 40.500 lần cho “Làm thế nào để mở khóa iPhone của bạn?” Người dùng Apple từ 15 bang khác cũng gặp vấn đề tương tự. Có lẽ họ gặp rắc rối khi phải mở khóa iPhone vì đeo khẩu trang trong bối cảnh Covid-19.

Người dùng iPhone còn quan tâm đến vấn đề nào khác?

Cách chụp ảnh màn hình là vấn đề trên Macbook khiến người dùng bối rối nhất. 6.600 tìm kiếm liên quan đến vấn đề này ở Texas, 5.400 ở New York và 4.400 ở Florida đã tìm kiếm vấn đề này. “Cách chia đôi màn hình” được tìm kiếm nhiều thứ hai trên Youtube, với hơn 1.000 lượt tìm kiếm ở New Jersey, Virginia và Pennsylvania.

day-la-cau-hoi-ma-nguoi-dung-iphone-tim-kiem-nhieu-nhat-nghe-xong-rat-u-la-trui-2
Những hướng dẫn về iPhone được tìm kiếm nhiều nhất

Ngoài ra, “cách ghi lại màn hình” (18.100 tìm kiếm từ California), “cách chụp màn hình” (2.900 từ Virginia) và “cách thiết đặt lại iPhone” (8.100 tìm kiếm từ Florida) cũng là những quan tâm phổ biến. Các hướng dẫn phổ biến khác liên quan đến iPad là “cách xóa bộ nhớ cache”, “cách in” và “cách mở khóa”.

Tạm kết

Riêng bạn có thắc mắc nào nhỉ? Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Trên tay nhanh iPhone 13 Pro Max – nâng cấp hoàn hảo với 120Hz

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!