Xiaomi Mi MIX 3 đã cho đặt trước với giá hơn 30 triệu đồng

0
1047
Xiaomi Mi MIX 3 đã cho đặt trước với giá hơn 30 triệu đồng
Ảnh chụp màn hình từ video quảng cáo Xiaomi Mi MIX 3

Với giá bán hơn 30 triệu đồng thì Mi MIX 3 đã chính thức trở thành chiếc smartphone có giá bán cao nhất từ trước đến nay của Xiaomi.

Đã có thể đặt trước Xiaomi Mi MIX 3

Giống như rất nhiều chiếc smartphone Xiaomi trước đó, ngay cả khi chưa ra mắt thì nay người dùng đã có thể đặt trước Xiaomi Mi MIX 3 trên kênh bán lẻ trực tuyến JD.con nổi tiếng tại Trung Quốc.

Đặt trước Xiaomi Mi MIX 3
Xiaomi Mi MIX 3 đã cho đặt trước trên trang JD.com tại Trung Quốc.

Tuy vậy, tưởng chừng như chúng ta lại chuẩn bị có một siêu phẩm mới giá rẻ mà Xiaomi đã từng làm với các mẫu như Xiaomi Mi 8, Mi MIX 2/2S,.. nhưng không. Theo đề cập ở trên trang web này thì giá bán của Xiaomi Mi MIX 3 lên tới 9999 Yuan (khoảng 33.6 triệu đồng).

Dù chưa rõ đây có phải giá bán bán lẻ đề nghị chính thức từ Xiaomi không, nhưng nếu đúng thì sản phẩm này phải sở hữu một “vũ khí bí mật” thực sự thì mới được lòng hầu bao người dùng vì nó đã vượt qua cả mức giá của Galaxy Note 9.

Ngoài giá bán ra thì JD.com không cho thấy các tùy chọn màu sắc của máy hay thông số kỹ thuật. Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ tới sát ngày ra mắt Xiaomi Mi MIX 3 là vào 25/10 để xác nhận những điều trên.

Cấu hình Xiaomi Mi MIX 3

Mi MIX 3 dự kiến sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 845, RAM lên tới 10GB cùng cụm camera selfie kép đã được Xiaomi xác nhận thông qua video quảng cáo được tung ra cách đây vài ngày. Tất nhiên là thiết kế của máy sẽ là dạng khớp trượt “đẩy lên đẩy xuống” để mở camera trước và hỗ trợ mạng 5G.

Xem thêm: Đánh giá bộ 3 camera Galaxy A7 2018: Samsung đang quay trở lại vị thế?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments