Tam-dong-shop-Hoang-Ha-Mobile-1

Hiện tại, do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và tuân theo chỉ thị của Thủ Tướng Chính Phủ, Hoàng Hà Mobile xin phép tạm đóng cửa các shop cập nhật trong bài viết.

Dưới đây là danh sách shop tạm đóng cửa tại khu vực Hà Nội:

Theo chỉ thị số 16 với nội dung dừng tất cả hoạt động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu, Hoàng Hà Mobile xin phép tạm đóng cửa một số shop tại Hà Nội trong danh sách dưới đây:

Dưới đây là danh sách shop tạm đóng cửa tại khu vực miền Trung và miền Nam:

Theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Hoàng Hà Mobile xin phép tạm đóng cửa một số shop tại khu vực miền Trung và miền Nam để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời tạm ngừng hỗ trợ đặt hàng online và giao hàng tại một số tỉnh / thành phố. Dưới đây là danh sách các shop tạm đóng cửa và được mở cửa:

*Lưu ý:

  • Hoàng Hà Mobile đã hỗ trợ đặt hàng online và giao hàng tại TP Hồ Chí Minh
  • Tạm ngừng hỗ trợ đặt hàng và giao hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Tháp, Cần Thơ, Trà VInh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Kiên Giang, Nghệ An, Tây Ninh, Cà Mau, Bình Thuận.
  • Các ưu đãi và quà tặng trong chương trình khai trương shop 505 Lê Hồng Phong sẽ tạm dừng và tiếp tục dành tặng cho khách hàng khi shop hoạt động trở lại trong thời gian tới.

Tam-dong-Hoàng-Hà-Mobile-TP.HCM-2

Hỗ trợ mua hàng online, freeship tận nhà

Để mua hàng online, quý khách hàng có thể sử dụng các hình thức sau:

  1. Đặt trực tiếp tại nút Đặt hàng Online hoặc Chat trực tuyến với tổng đài viên trên website: https://hoanghamobile.com/
  2. Gọi điện trực tiếp đến tổng đài: 1900.2091
  3. Bình luận thông tin hoặc Chat trực tuyến trên Fanpage của Hoàng Hà Mobile: https://facebook.com/hoanghamobilecom/
  4. Gửi thông tin đặt hàng qua địa chỉ email: online@hoanghamobile.com

Chung tay chống dịch – Tuân thủ khẩu trang, khử khuẩn

Tuân thủ theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng chống dịch Covid-19, toàn bộ hệ thống Hoàng Hà Mobile đều áp dụng đeo khẩu trang và trang bị gel rửa tay khô sát khuẩn. Quý khách hàng đến tham quan, mua sắm cũng được khuyến cáo 100% đeo khẩu trang và rửa tay để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Vì sức khỏe của mỗi khách hàng và toàn cộng đồng, mong quý khách hàng thông cảm về sự bất tiện này. Xin trân trọng cảm ơn!