Đăng ký Huyền Thoại Runeterra

Đây là một trong ba game mobile mà Riot Game sẽ phát hành trong năm 2020 bên cạnh Tốc Chiến và Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Liên Minh Huyền Thoại “thẻ bài”

Huyền Thoại Runeterra là tựa tiếng Việt của chế độ game thẻ bài Legends of Runeterra do Riot Games phát triển. Các game thủ lâu năm sẽ không còn lạ gì với dạng game thẻ bài như này, nhưng nếu Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA hay Online đầu tiên bạn chơi thì sẽ hơi lạ lẫm một chút.

Giống như Đấu Trường Chân Lý, Huyền Thoại Runeterra lấy bối cảnh trong vũ trụ LMHT. Chế độ chơi này gần như không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng như Summoner Rift, ARAM, URF và các map tương tự. Ở phiên bản này, tất cả những gì bạn cần làm là lên chiến thuật, phát huy sự sáng tạo và nhanh trí để xây dựng một bộ bài hoàn hảo nhằm hạ gục đối thủ.

Game thẻ bài online dạng này rất phổ biến, nhưng nổi bật nhất trong số đó là Hearthstone: Heroes of Warcraft của Blizzard. Nếu bạn đã từng chơi Hearthstone thì sẽ không quá lạ lẫm và sẽ dễ làm quen hơn.

Một vài điểm về lối chơi trong Huyền Thoại Runeterra:

 • Mỗi trận đấu sẽ có 24 lá bài, mỗi lá bài có một cơ chế riêng lấy cảm hứng từ các kỹ năng gốc trong LMHT.
 • Ngoài những vị tướng quen thuộc trong Summoner Rift thì chế độ này sẽ có cả những vị tướng và kĩ năng mới.
 • Mỗi nhân vật và lá bài trong trò chơi đều đến từ một khu vực thuộc Runeterra, trong đó có tất cả là 6 khu vực chính: Demacia, Noxus, Freljord, Piltover & Zaun, Ionia và Quần Đảo Bóng Đêm.
 • Mỗi khu vực đều có lối chơi và lợi thế chiến lược riêng.
 • Huyền thoại Runeterra là trò chơi online miễn phí.
 • Trong quá trình chơi, bạn có thể thu thập thêm những lá bài đồng minh, bài phép và anh hùng mới để xây dựng nhiều bộ bài khác nhau.
 • Kho báu sẽ mở mỗi tuần 1 lần. Chơi càng nhiều, kho báu càng được thăng cấp và độ hiếm của các lá bài bên trong sẽ tăng lên. Kho báu sẽ chứa những lá bài bí ẩn có thể biến đổi thành bất cứ lá bài nào.

Cách đăng ký Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra được phát triển trên ba nền tảng khác nhau là PC (không rõ có macOS không), iOS và Android. Hiện Riot Games đã cho người dùng đăng ký trước trên Android, nếu quan tâm bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

 1. Truy cập vào đường link https://play.google.com/store/apps/details?id=com.riotgames.legendsofruneterravn
 2. Nhấn vào Đăng ký trước nếu đã đăng nhập tài khoản Google.

Lưu ý

 • Dù đang dùng thiết bị di động hay máy tính thì bạn đều có thể đăng ký trước Huyền Thoại Runeterra được. Miễn là bạn đã có tài khoản Google và đang đăng nhập trên thiết bị di động Android.
 • Khi đến giai đoạn thử nghiệm, Riot Games sẽ gửi thư về địa chỉ mail bạn đã đăng ký trước đó. Vì vậy hãy nhớ tài khoản đã đăng ký nhé.

Đọc chi tiết về Huyền Thoại Runeterra tại đây: https://sea.playruneterra.com/vi-vn/

Hãy cùng chờ thêm và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các thông tin mới nhất về Huyền Thoại Runeterra nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Ưu nhược điểm của Vsmart Active 3: Xem ngay trước khi mua!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments