dang-ki-lien-minh-huyen-thoai-1

Mới đây, nhà phát hành game Riot Games đã chính thức mở cổng đăng kí tài khoản cho người dùng trên toàn cầu đối với tựa game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Mobile.

Mời anh em đăng kí ngay tài khoản tựa game Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Trong suốt thời gian vừa qua, đã có rất nhiều game thủ đang ngóng chờ tới ngày tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được phát hành. Và thông tin mới đây sẽ chắc chắn là một thông tin mà bạn không thể nào bỏ qua nếu bạn đang mong chờ tựa game này.

Được biết vào khoảng thời gian đầu năm nay, tựa game này được thử nghiệm đầu tiên trên người dùng Android tại hai thị trường là Brazil và Philippines. Và ngay lúc này, Riot Games hiện đã chính thức cho phép người dùng đăng ký trải nghiệm phiên bản demo dành cho các thiết bị iOS.

dang-ki-lien-minh-huyen-thoai-2

Để đăng kí, việc đơn giản mà bạn cần làm chỉ là truy cập vào trang web dưới đây, chọn mục iOS và điền vào địa chỉ email của bạn. Tiếp theo đó bạn sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản Riot hoặc cũng có thể đăng nhập vào một tài khoản mà bạn hiện đang có.

Nhà phát hành game Riot cũng đã hứa hẹn tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến này sẽ sớm được phát hành cho người chơi cả hai nền tảng Android và iOS trong thời gian sớm nhất. Chúng ta hãy cùng chờ thêm những thông tin mới nhất từ Riot nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Cách giảm NÓNG và GIẬT LAG cho điện thoại mỗi khi chơi game?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!