cung-bach-duong-nu

Đặc điểm tính cách và quan điểm tình yêu của cung Bạch Dương nữ

XEM NHANH

Tìm hiểu về cung hoàng đạo là một trong những cách để chúng ta hiểu thêm về tính cách của mình. Mỗi ngày sinh sẽ tương ứng với một cung hoàng đạo khác nhau. Trong bài viết này, Hoàng Hà Mobile sẽ cùng bạn tìm hiểu về đặc điểm tính cách và quan điểm của cung Bạch Dương nữ trong tình yêu nhé. 

Tổng quan về cung bạch dương nữ

Trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, bạch dương là cung đứng đầu tiên. Có thể bạn chưa biết, cung Bạch Dương còn hay được gọi với tên khác là Dương Cưu.

Ngày sinh của cung bạch dương

Ngày sinh: 21/03 – 20/04. Nếu bạn sinh trong khoảng thời gian này, thì cung hoàng đạo của bạn chính là cung bạch dương.

Biểu tượng: hình chú cừu đực

Tên tiếng Anh: Aries

Kí hiệu: ♈

Màu sắc đặc trưng cung bạch dương: màu cam, đỏ,…

Thuộc nhóm: Lửa

cung-bach-duong-nu

Cung bạch dương có chòm sao chiếu mệnh là sao Hoả, cùng với nguyên tố chủ đạo là lửa. Vì thế, mọi người tin rằng cung bạch dương đại diện cho sự thống lĩnh và khát vọng cạnh tranh. Cùng với cung Sư Tử, Nhân Mã, Bạch Dương đã tạo nên bộ cung nhà Lửa.

Ý nghĩa biểu tượng của cung bạch dương

Không phải ngẫu nhiên mà cung bạch dương nữ lại có biểu tượng là chú cừu. Trong truyền thuyết xa xưa, biểu tượng chú cừu đực lông vàng được thần Zeus đặt tên là Aries. Nó có ý nghĩa gắn liền với lòng dũng cảm, không ngừng tiến về phía trước với sức mạnh vượt qua mọi khó khăn cản đường. Nếu bạn nhìn lên ký hiệu của cung bạch dương thì có thể thấy đây là hai chiếc sừng trên đầu cừu. Tuy nhiên, nó cũng có thể hiểu là biểu tượng của sự khởi đầu, đâm chồi nảy lọc. Vì thế, mặc dù cung hoàng đạo này có ngày trong khoảng tháng 3, 4 nhưng nó vẫn được xem như biểu tượng của sự khởi đầu mới.

cung-bach-duong-nu

Tính cách cung bạch dương nữ

Thường thì, bất kỳ cung hoàng đạo nào cũng sẽ có những điểm khác biệt giữa giới tính nam và nữ. Như cung bạch dương nam và nữ cũng sẽ có những đặc điểm khác nhau. Thậm chí, giữa hai nhóm cung bạch dương tháng 3 và cung bạch dương tháng 4 cũng đã có một số nét riêng. Tuy nhiên, nếu bạn đã thuộc khoảng ngày sinh này, thì bạn sẽ ảnh hưởng ít nhiều bởi một số đặc điểm tính cách chính như sau:

Lạc quan, mang năng lượng tích cực

Nếu nói về đặc điểm rõ nét nhất thì cung bạch dương là những cô gái lạc quan, mang năng lượng tích cực tràn đầy thể hiện trong cả tính cách và nét biểu cảm cũng như hành động của họ. Bạn sẽ thấy những cô nàng bạch dương luôn xuất hiện với sự nhiệt tình dành cho tất cả những người xung quanh. Họ sẵn sàng giúp đỡ mà không ngần ngại hay suy tính đến việc liệu mình có nhận lại được gì hay không?

cung-bach-duong-nu

Ngoài ra, cung bạch dương rất ít bị tác động tiêu cực từ người khác. Tức là, họ biết cách để kiểm soát và cân bằng cảm xúc của mình. Họ sẽ giữ được năng lượng lạc quan, tích cực trong mọi hoàn cảnh. Vậy nên bạn sẽ khó mà thấy được những thay đổi cảm xúc của bạch dương nếu như không thực sự tinh ý.

Độc lập, mạnh mẽ, kiên trì

Bởi vì bạch dương gắn liền với biểu tượng chú cừu của các vị thần, họ cũng mang trong mình những nét tính cách mạnh mẽ, độc lập. Cung bạch dương nữ không chỉ là những người kiên trì với mục tiêu, họ còn rất máu lửa, quyết tâm vì ảnh hưởng bởi chòm sao Hoả. Bạn sẽ thấy năng lượng mạnh mẽ, ý chí bền bỉ toát ra từ những người thuộc cung hoàng đạo này.

cung-bach-duong-nu

Không chỉ vậy, bạch dương còn là những người có khát vọng, khát khao chiến thắng. Họ biết mình muốn gì và làm mọi thứ để đạt được mục tiêu đó. Ngay cả những khó khăn cũng không thể cản bước tiến về phía trước. Nét tính cách này rất đáng học hỏi. Dù vậy đôi khi bạch dương cũng nên kiểm soát cá tính mạnh mẽ này của mình.

Chân thành trong các mối quan hệ

Ngoài hai đặc điểm trên, bạn sẽ để ý thấy, những người bạn cung bạch dương nữ đều là người sống rất chân thành. Họ khá đơn thuần và mang trong mình một trái tim ấm áp, chan hoà. Bạch dương sẽ rất dễ dàng được yêu thích trong một nhóm bạn bởi tính cách hài hoà và thành thật. Trong tình yêu cũng vậy, nữ bạch dương là một người bạn đồng hành mang lại cho đối phương cảm giác dễ chịu, muốn bao bọc, che chở. Họ hiếm khi để bạn nam của mình phải cảm thấy lo lắng hay toan tính thiệt hơn.

cung-bach-duong-nu

Quan điểm cung bạch dương nữ trong tình yêu

Với những nét tính cách trên, liệu cung bạch dương có phải một mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai hay không? Câu trả lời là có! Thường thì, bạn sẽ để ý thấy, các cô nàng cung bạch dương có vẻ ngoài rất xinh đẹp, toát ra một sức hút đặc biệt. Họ có thể thu hút đối phương bằng sự chân thành, cũng đôi khi là vì năng lượng tích cực, lạc quan, quyết tâm chinh phục. Vậy thì, đâu sẽ là hình mẫu lý tưởng của cô gái bạch dương?

Mẫu người con trai lý tưởng của con gái bạch dương

Nếu bạn đang muốn theo đuổi một cô gái bạch dương, thì dưới đây có thể là một số gợi ý cho bạn. Các cô gái cung bạch dương thường sẽ thu hút bởi những chàng trai mạnh mẽ và đáng tin cậy. Bởi vì họ cũng là những người có cá tính mạnh mẽ. Đặc biệt, sự trung thực, thật thà luôn phải đặt lên hàng đầu. Vì các cô gái bạch dương sống rất chân thành, nhiệt tình, họ không muốn niềm tin của mình bị đặt sai chỗ. Vậy nên, nếu bạn có thể xây dựng được sự tin tưởng và thể hiện cho bạch dương thấy những nét cá tính độc lập, mạnh mẽ, bạn có thể sẽ ghi điểm trong mắt cô nàng.

cung-bach-duong-nu

Không chỉ vậy, những cô gái bạch dương chắc chắn sẽ thích chàng trai nhiệt huyết và năng lượng. Tất nhiên là như vậy rồi, một cô nàng bạch dương luôn vui vẻ, lạc quan, họ cũng cần những người phù hợp với tần số và năng lượng của họ. Trong một cuộc trò chuyện, nếu như chàng trai cũng toả ra năng lượng tích cực, cuốn hút như bạch dương thì họ có thể sẽ trở thành cặp đôi cực “dính nhau”.

Dấu hiệu cung bạch dương nữ thích một người

Vậy thì, bạn có tò mò bạch dương khi thích một người sẽ có những biểu hiện như thế nào không? Dưới đây là một số gợi ý nếu bạn đang tìm hiểu và làm quen một cô gái bạch dương. Khi bạch dương có cảm tình với ai đó, họ sẽ rất muốn thể hiện cảm xúc và suy nghĩa của mình. Bạn hãy để ý điều này qua cử chỉ, lời nói của cô nàng. Nếu như họ có những hành động ân cần và dành cho bạn sự quan tâm khi hai người tương tác với nhau thì có thể nàng đã “chấm” bạn rồi đó.

cung-bach-duong-nu

Ngoài ra thì, nếu bạn đang lọt vào “mắt xanh” của nàng bạch dương, bạn sẽ thấy cô ấy thường thoải mái chia sẻ với bạn nhiều chuyện hơn. Họ rất trung thực, thẳng thắn với người mình yêu, không muốn giấu diếm những suy nghĩ để rồi bạn phải đoán mò lòng vòng. Bạch dương sẽ đối xử với bạn bằng tất cả sự chân thành của cô ấy.

Cung bạch dương nữ trong tình yêu như thế nào?

Trong tình yêu, bạch dương được xem là một trong những cung hoàng đạo vạn người mê, hay còn được hiểu là “crush quốc dân” của mọi nhà. Bởi vì tính cách mạnh mẽ nên quan điểm trong tình yêu của cô nàng bạch dương cũng khiến bạn phải mê mệt.

Sẵn sàng thể hiện cảm xúc, chia sẻ các vấn đề

Cô gái bạch dương là người thẳng thắn và không ngại thể hiện cảm xúc của mình. Trong tình yêu, họ muốn bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc của mình cho đối phương biết. Họ không muốn chơi trò cút bắt, để anh chàng phải tự đi tìm kiếm câu trả lời rồi lại không biết bạch dương muốn gì. Bạch dương luôn chọn những đối phương là người họ tin tưởng tuyệt đối, tại sao? Bởi vì cô ấy không muốn giấu bạn bất kỳ vấn đề gì. Ngay cả những vấn đề thầm kín trong tâm hồn, bạch dương muốn đối phương của mình có thể hiểu và chia sẻ cùng cô ấy.

cung-bach-duong-nu

Tất nhiên, các cô gái sẽ không trực tiếp nói với bạn suy nghĩ của họ. Nhưng qua cách bạch dương thể hiện, các chàng trai sẽ dễ dàng hiểu được thôi.

Trung thực và chân thành

Một lưu ý khi yêu cung bạch dương nữ đó là: bạn không được phép lừa dối. Bạch dương tìm kiếm những người đồng hành có thể tin tưởng và thành thật với họ. Bởi vì, trong tình yêu, bạch dương rất chu đáo, quan tâm người yêu một cách chân thành nhất. Họ sẵn sàng đối xử với bạn bằng cả tấm lòng nếu như tình yêu đó xứng đáng.

cung-bach-duong-nu

Không chỉ vậy, cô nàng bạch dương sẽ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu mà không toan tính điều gì khác. Cô gái cũng sẽ biết cách để giữ lửa cho mối quan hệ vẫn như ngay đầu mới quen. Đôi lúc bạn sẽ thấy bạch dương có những nét trẻ con, đáng yêu, nhưng họ cũng rất mạnh mẽ.

Dũng cảm và dứt khoát

Đúng với cá tính mạnh mẽ và dũng cảm, bạch dương nữ trong tình yêu cũng vậy. Cô ấy rất dứt khoát và kiên định. Khi yêu, bạch dương sẵn sàng thể hiện tình cảm thật của mình, yêu say đắm đối phương. Nhưng nếu bạn khiến cô nàng cảm thấy bị lừa dối hoặc đã hết tình cảm thì bạch dương rất dứt khoát chia tay, không hề níu kéo.

cung-bach-duong-nu

Cung bạch dương nữ hợp với cung nào?

Trong tình yêu, các cô nàng bạch dương phù hợp với những bạn nam thuộc cung hoàng đạo nào:

Nữ Bạch dương và nam Song tử

Bạch Dương và Song tử là cặp đôi cung hoàng đạo rất thú vị trong tình yêu. Cô nàng Bạch Dương biết cách khiến cho tình cảm của họ luôn cháy bỏng và quyến rũ. Trong khi đó, chàng trai Song Tử có rất nhiều cách để cô gái của mình cảm nhận được sự lãng mạn và chân thành trong tình yêu. Vậy nên họ sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở chung và chia sẻ năng lượng tích cực cho nhau.

cung-bach-duong-nu

Nữ Bạch dương và nam Sư Tử

Sư tử nam là những chàng trai có điểm tương đồng về tính cách với bạch dương nữ. Họ đều là những người thoải mái chia sẻ quan điểm và các sở thích của đối phương. Sư tử thích cảm giác chinh phục, còn bạch dương luôn biết cách để đối phương bị thu hút. Đặc biệt, 2 cung hoàng đạo này đều là người tốt bụng, chân thành và chung thuỷ trong tình yêu vì thế họ sẽ có một mối quan hệ rất lâu bền.

cung-bach-duong-nu

Nữ Bạch dương và nam Nhân Mã

Nhân mã là cung hoàng đạo thường mang đến sự tích cực và vui vẻ cho những người xung quanh và bạch dương cũng vậy. Hai cung hoàng đạo này có thể bổ sung cho nhau trong tình yêu và khiến cho mối quan hệ luôn vui vẻ.

cung-bach-duong-nu

Tạm kết

Cung bạch dương nữ là một trong những cô gái phù hợp để làm bạn cũng như làm người yêu. Nếu bạn đang quen một cô nàng bạch dương thì đừng bỏ lỡ cơ hội tiến đến mối quan hệ xa hơn nhé.

Trên đây là bài viết thông tin cung bạch dương nữ. Nội dung này có hữu ích với bạn không? Hãy để lại comment bên dưới nhé. Hoàng Hà Mobile sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới. Hãy theo dõi trang tin tức Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất nhé. Và đừng quên truy cập kênh YouTube Hoàng Hà Channel để cập nhật nhiều hơn những tin tức công nghệ nóng hổi.

Xem thêm:

Tin mới nhất
game-viet-hoa-thumb
Top 15+ tựa game Việt Nam sản xuất, nổi tiếng khắp thế giới
garmin-forerunner-165-music
Garmin Forerunner 165 Music – phiên bản đồng hồ độc đáo
honor-x7b
Những ưu điểm trên chiếc điện thoại tầm trung Honor X7b
Mở thẻ đầu năm – Quà tặng trao tay: Giảm tới 350.000đ cùng VPBank tại Hoàng Hà Mobile