Cửa hàng Apple eDiGi đầu tiên tại Việt Nam chính thức khai trương

0
5062
Cửa hàng Apple eDiGi đầu tiên tại Việt Nam chính thức khai trương
Cửa hàng eDiGi Việt Nam khai trương

“Vua hàng hiệu” Jonathan Hạnh Nguyễn vừa khai trương cửa hàng Apple Việt Nam đầu tiên có tên là eDiGi, cung cấp các sản phẩm chính hãng Apple và trung tâm bảo hành uỷ quyền.

Cửa hàng uỷ quyền hai tiêu chí của Apple tại Việt Nam

Fanpage chính thức của eDiGi cho biết, đây là cửa hàng đầu tiên đạt hai tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe của Apple là APR (Apple Premium Reseller) và ASP (Apple Service Provider).

cua-hang-apple-viet-nam-8
Cửa hàng eDiGi với logo Apple

APR (Apple Premium Reseller) là tiêu chuẩn cao hơn so với AAR (Apple Authorised Reseller) đang có mặt tại thị trường hiện nay của Việt Nam như FutureWorld, iCenter… Hiện tại Việt Nam, chỉ có một số thương hiệu lớn như F.Studio của FPT đạt được cấp độ này. Tiêu chuẩn APR đòi hỏi diện tích cửa hàng lớn trên 100m2, nằm trong khu vực trung tâm và chịu nhiều chi phí đầu tư lớn. Bên cạnh đó là lĩnh vực bảo hành của Apple mang tên trung tâm ASP (Apple Service Provider).

Toàn cảnh buổi khai trương eDiGi

Từ trước khi bắt đầu khai trương, những vị khách đã đứng xếp hàng để có thể tham quan cửa hàng Apple Việt Nam đầu tiên đạt hai tiêu chuẩn khắt khe của Apple.

Cửa hàng Apple Việt Nam
Khách xếp hàng tham quan cửa hàng

Cửa hàng nằm ở vị trí đắc địa, chính giữa trung tâm ngay cạnh Bưu Điện Thành Phố, nơi có rất nhiều khách tham quan đi lại.

Cửa hàng Apple Việt Nam
Cửa hàng nằm ở khu trung tâm

Bên trong cửa hàng eDiGi được phân bố thành 2 không gian: một nằm ở cửa chính nơi trưng bày các sản phẩm Apple như iPhone, iPad và iMac. Một là nơi trưng bày các phụ kiện chính hãng của Apple như Apple Case, Apple Tivi và nhiều loại phụ kiện khác.

Cửa hàng Apple Việt Nam
Gian hàng trưng bày

Các nhân viên của eDiGi đồng bộ mặc trang phục màu xanh dương cùng logo eDiGi gắn trên ngực đón tiếp và hướng dẫn khách tham quan tại buổi khai trương.

Cửa hàng Apple Việt Nam
Nhân viên eDiGi xếp hàng đón tiếp khách

Quà tặng của khách tham dự buổi khai trương là một phiếu kiểm tra máy 4 lần trị giá 2.000.000 đồng hoặc thay thế, sửa chữa phụ kiện trị giá 1.000.000 đồng.

Cửa hàng Apple Việt Nam
Phiếu quà tặng eDiGi

Bạn nghĩ gì về cửa hàng eDiGi mới khai trương? Cùng nhận xét ngay bên dưới để Hoàng Hà Mobile được biết!

Ảnh: Andy Trần – Hội Macbook Việt Nam

Xem thêm: Vì sao Pocophone F1 chỉ có giá 7 triệu

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!