ronaldo-khien-coca-cola-ngo-ngac-ngo-ngang-va-bat-ngua-thoi-bay-4-ty-usd-chi-vi-1-video

Việc Cristiano Ronaldo từ chối hai chai Coca-Cola trong cuộc họp báo tại Euro trùng hợp với việc giá cổ phiếu của gã khổng lồ về ngành đồ uống giảm 4 tỷ đô la.

Coco cola không những bị Ronaldo từ chối mà còn đi tong 4 tỷ USD

Trong buổi họp báo trước trận đấu mở màn bảng F tại EURO 2020, giữa Bồ Đào Nha với Hungary trong khuôn khổ Euro 2020, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha đã yêu cầu bỏ hai chai Coca cola ở trên bàn. Thậm chí danh thủ 36 tuổi còn đưa chai nước lọc lên và nói với phóng viên bằng tiếng Bồ Đào Nha :”Uống nước lọc thôi”.

ronaldo-khien-coca-cola-ngo-ngac-ngo-ngang-va-bat-ngua-thoi-bay-4-ty-usd-chi-vi-1-video-1
Ronaldo chỉ uống nước lọc

Định giá thị trường của Coca-Cola đã giảm từ 242 tỷ đô la xuống 238 tỷ đô la, qua đó ghi nhận mức giảm 4 tỷ đô la sau sự kiện trên. Cổ phiếu Coca Cola từ mức 56,1 USD/1 cổ phiếu khi thị trường chứng khoán châu Âu mở cửa, đã giảm còn 55,22 USD/1 cổ phiếu sau 30 phút video kia gây bão mạng xã hội.

Phản hồi từ Coca cola

CR7 nổi tiếng là một người có chế độ giữ sức khỏe cực nghiêm ngặt, và anh không có mấy hảo cảm với đồ uống có ga. Phần lớn cầu thủ này uống nước lọc, nước trái cây cho bữa sáng và một chút rượu vang cho bữa tối. Anh cũng bày tỏ sự phiền lòng khi con trai út của mình lại đam mê thức uống này.

ronaldo-khien-coca-cola-ngo-ngac-ngo-ngang-va-bat-ngua-thoi-bay-4-ty-usd-chi-vi-1-video-2
Ảnh hưởng không tưởng từ Ronaldo đến Coca cola

Coca-Cola phản hồi rằng :“Mọi người đều có quyền chọn đồ uống yêu thích vì họ có sở thích và nhu cầu khác nhau”. Phát ngôn viên của Euro cũng cho biết: “Cầu thủ được cung cấp nước lọc, Coca-Cola và Coca-Cola không đường trong họp báo.” Theo Daily Mail, UEFA khá sượng trước thái độ của siêu sao này đối với nhà tài trợ Euro từ năm 1998.

Tạm kết

Vậy bạn theo team nước ngọt hay nước lọc? Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất trong tương lai!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Messenger và Zalo bảo mật Face ID trên iOS – Tạm biệt nỗi lo đọc trộm tin nhắn

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!