concept-iphone-se-3-moi-nhat-2

Loạt concept mới nhất về iPhone SE 3 báo hiệu chiếc điện thoại giá cả phải chăng này sắp ra mắt trong thời gian sớm nhất. 

Rò rỉ hình ảnh mới nhất về iPhone SE 3

Apple đã ra mắt dòng iPhone 13 mới vào tháng trước và các thiết bị này nhận được phản hồi tích cực từ phía fan hâm mộ nhà Táo. Mới đây, rò rỉ trên mạng xã hội về loạt ảnh render của iPhone SE 3 với sáu màu sắc thời thượng cộng thêm thiết kế toàn màn hình và hơn thế nữa.

Video khái niệm iPhone SE 3 mới được chia sẻ bởi kênh YouTube ConceptiPhone, mô tả tổng quan những gì người hâm mộ có thể thấy ở dòng sản phẩm iPhone SE tiếp theo. Đoạn video giới thiệu về thiết kế, màu sắc cùng với các tính năng tiềm năng của thiết bị. Bạn có thể xem video được gắn ở dưới đây để biết thêm chi tiết.

Ý tưởng iPhone SE 3 ra mắt vào năm 2022 theo ConceptiPhone có một thiết kế màn hình tràn viền và không có tai thỏ. Có thể thấy rằng iPhone SE 3 có màn hình đục lỗ chứa camera. Touch ID dự kiến sẽ được chuyển sang bên cạnh thân máy, tích hợp với nút nguồn của điện thoại.

Về thiết kế, video concept gợi ý iPhone SE 3 có thiết kế các cạnh vuông giống iPhone 13. Điều này bắt kịp với xu hướng hiện tại mà Apple đang theo đuổi với dòng sản phẩm của mình. Ảnh render miêu tả mô-đun camera đơn độc đáo nhô ra ở phía sau. Ngoài ra, concept được thiết kế với sáu tùy chọn màu sắc bao gồm Xanh lá cây, Hồng, Tím, Kem, Xanh nhạt và Đen.

concept-iPhone-SE-3-moi-nhat

Tạm kết

Trên đây là concept iPhone SE 3 rò rỉ, hiện tại không có nhiều thông tin xác thực về việc Apple có muốn ra mắt smartphone này vào năm tới hay không. iPhone SE 3 được cho là trang bị chip A15 Bionic của Apple và có khả năng sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2022. 

Bạn có suy nghĩ gì về những hình ảnh concept của iPhone SE 3 mới nhất? Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!