Galaxy S21 Ultra đáng lẽ nên là “ông vua” camera trong số các điện thoại Android bây giờ. Tuy thế, chiếc điện thoại này lại quay video slow-motion không tốt như người anh em Galaxy S21 và S21+ giá rẻ hơn của mình. Cụ thể là việc quay video 960fps.

Mặc dù dòng Galaxy S21 có thể quay video chuyển động chậm 960fps, Galaxy S21 Ultra có vẻ yếu thế hơn ở khoản này. Khác với cụm camera của Galaxy S21, S21 Ultra đã sử dụng thuật toán dự đoán chuyển động để gấp đôi số khung hình quay được, nâng tốc độ 480fps lên 960fps. Kết quả lả video cho ra không tốt bằng Galaxy S21.

Samsung Galaxy S21 Ultra 960fps Slow-Motion Video Recording Digitally Enhanced
Lời chú thích về thông số máy ảnh của Samsung

Giải thích cho cách làm này, Samsung đã khẳng định rằng họ sử dụng cảm biến ISOCELL HM3 108MP với kích thước lớn hơn, nhưng lại khiến cho tốc độ màn trập chậm hơn camera 12MP tiêu chuẩn trên hai chiếc điện thoại cùng dòng.

Tất nhiên, xét cho cùng slow-motion không phải một tính năng mọi người thường sử dụng. Đánh đổi chất lượng video quay chậm chỉ là một thua thiệt nhỏ, không đáng kể so với chất lượng hình ảnh và video thông thường chiếc Galaxy S21 Ultra đem lại. Đừng quên Galaxy S21 Ultra còn có khả năng zoom quang học lên tới 10x và zoom điện tử tới 100x, tốt nhất trong các dòng smartphone hiện tại.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: S21 Ultra không gây bất ngờ, nhưng cực kỳ đáng mua!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!