Bỏ qua màu trắng nhạt nhẽo, đây là mẫu PlayStation 5 dát vàng 24-K mà ai cũng trầm trồ

0
248
3712005-goldps5

Một công ty ở Anh đã hô biến chiếc PlayStation 5 với thiết kế nhạt nhẽo thành mẫu máy chơi game dát vàng 24-K cực sang chảnh.

PlayStation 5 vừa được cho ra mắt cách đây không lâu. Mặc dù được nâng cấp cấu hình vượt trội, nhưng với thiết kế không khác gì một… cục phát Wi-Fi, và tông màu trắng đen, PS5 đã khiến nhiều fan cảm thấy hút hẫng. Tuy nhiên, chất liệu vàng thật và màu vàng óng ả của chiếc máy chơi game dưới đây chắc chắn sẽ thổi bay mọi suy trên.

Chiêm ngưỡng PlayStation 5 dát vàng 24K

Cong ty Truly Exquisite đang bán một mẫu PlayStation 5 bản đặc biệt sang trọng bán giới hạn, với thân máy, tai nghe và 2 tay cầm điều khiển DualSense được dát vàng 24K. Nếu bạn chưa giàu đến mức đó, công ty này còn cung cấp một phiên bản rẻ hơn với hoàn thiện vàng 18K màu Rose Gold và phiên bản bạch kim (platinum).

Gold-plated PS5 console
Chiếc PlayStation được dát vàng thật

Những chiếc máy sang chảnh dành cho giới siêu giàu này sẽ được bán ra với số lượng có hạn khoảng 100 chiếc. Người dùng cao cấp có thể sở hữu nó vào tháng 12 năm nay.

Giá bán của sản phẩm trên chưa được tiết lộ, tất nhiên là chúng sẽ chỉ dành cho những rich kid thực thụ. Mẫu PS4 bằng vàng được ra đời vài năm trước có giá lên tới 8400 euro (khoảng 227 triệu đồng).

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Galaxy Note 20 đây rồi! Thiết kế mới, bút S Pen thay đổi vị trí lẫn tính năng, giá bán càng cao hơn

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!