[CES 2017] Harman giới thiệu loa đeo cổ phong cách mới

  0
  345

  JBL_SoundGear_1

  Loa di động JBL Soundgear

  Ý tưởng loa di động có vẻ khá khôi hài đúng không? Loa thì thường là xách tay hay đeo vai thôi chứ. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất thú vị khi tìm hiểu về dòng loa Soundgear của JBL (công ty thuộc sở hữu của Harman).

  Loa di động với thiết kế đầy phong cách

  Soudgear được thiết kế khá gọn nhẹ để đặt lên cổ người dùng. Các đường uốn cong của nó có kiểu dáng sinh thái học, được trang bị thêm lớp cao su phía dưới khiến nó không bị tuột ra khi vận động mạnh.

  JBL_SoundGear_2

  JBL Soudgear với thiết kế gọn nhẹ và kiểu dáng phù hợp với đa số người tiêu dùng

  JBL cũng đặc biệt nhấn mạnh về việc người dùng sẽ không hề cảm thấy vướng víu khi đeo chiếc loa này. Thay vào đó, chúng ta có thể trải nghiệm âm nhạc sống động một cách tiện dụng và thoải mái trên mọi chặng đường.

  Khả năng kết nối đỉnh cao

  Theo công bố của hãng, Soundgear được trang bị Bluetooth, do đó nó có thể kết nối cùng lúc với hai thiết bị. Bạn có thể kết nối chiếc loa này với cả thiết bị phát nhạc (smartphone, tablet,…) và cả kính thực tế ảo VR.

  JBL_SoundGear_3

  Sự kết hợp giữa JBL Soundgear và kính thực tế ảo VR

  Bên cạnh đó, JBL Soundgear được trang bị hệ thống micro kép khử ồn công nghệ echo mới cho chất lượng đàm thoại lý tưởng nhất. Thiết bị này sẽ cho thời gian sử dụng khoảng 6 giờ liên tục sau khi sạc đầy.

  JBL Soundgear có giá 200 USD (khoảng 4,5 triệu đồng) và sẽ được bán ra tại Mỹ vào mùa hè năm nay. Bên cạnh JBL, LG cũng tung ra một chiếc loa đeo cổ kiêm tai nghe mang tên Tone Studio tại CES năm nay. Bạn nghĩ sao về phong cách thiết kế mới của những chiếc loa di động này?