cap-nhat-galaxy-s21-series-1

Mới đây, Samsung đã chính thức phát hành bản cập nhật mới hỗ trợ sử dụng mạng 5G, và khả năng cao người dùng Việt Nam cũng đã có thể sử dụng được băng tần mạng 5G sau khi update được bản cập nhật này.

Samsung phát hành bản cập nhật mới cho Galaxy S21 series, người dùng tại Việt Nam dùng được 5G hay chưa?

Cụ thể, Samsung đã chính thức phát hành bản cập nhật phần mềm mới dành cho các thiết bị Galaxy S21 series, và trong phần changelog của bản cập nhật cũng có đề cập tới việc hỗ trợ mạng dữ liệu 5G. Hiện tại vẫn chưa chắc chắn rằng người dùng Galaxy S21 series tại Việt Nam đã sử dụng được mạng 5G tại Việt Nam chưa, bên phía Samsung cũng không đề cập tới các nhà mạng tương thích.

cap-nhat-galaxy-s21-series-2

Ngoài việc hỗ trợ băng tần mạng 5G như đã nhắc tới ở trên, bản cập nhật này còn cải thiện tính ổn định của thiết bị, và vá lại những lỗi nhỏ còn tồn đọng ở phiên bản cập nhật trước đây. Chưa hết, bản cập nhật còn thêm vào một vài tính năng mới và nâng cao hiệu suất của thiết bị.

Hiện tại một số người dùng Galaxy S21 series sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone vẫn chưa kích hoạt và sử dụng được kết nối 5G. Hai nhà mạng lớn còn lại là Viettel và MobiFone hiện vẫn chưa rõ là có tương thích với Galaxy S21 series cùng bản cập nhật mới này không. Khi có thông tin mới Hoàng Hà Mobile sẽ cập nhật ngay tới cho bạn đọc.

Tạm kết

Vậy bạn đọc nếu đang sử dụng Galaxy S21 series đã nhận được bản cập nhật này chưa? Và khi cập nhật lên có sử dụng được mạng 5G hay không? Hãy để lại comment ở phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Top 5 điện thoại Ram 8GB giá chưa đến 10 triệu đồng

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!