cam-bien-camera-cua-sony-sap-ra-mat-voi-do-phan-giai-50mp-kich-thuoc-1-1-1-inch

Cảm biến camera của Sony sắp ra mắt với độ phân giải 50MP, kích thước 1/1.1 inch

XEM NHANH

Mới đây, chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Digital Chat Station đã chia sẻ một báo cáo thú vị về cảm biến Sony sắp ra mắt đang được bàn giao cho các nhà sản xuất để thử nghiệm. Một số suy đoán đó là cảm biến Exmor IMX800 dành cho Xiaomi 12 Ultra.

Hé lộ tin tức về cảm biến mới của Sony

Theo đó, cảm biến mới của Sony sẽ có độ phân giải 50 MP với kích thước 1/1.1 inch, trở thành một trong những cảm biến có kích thước lớn nhất trong ngành và chỉ xếp sau GN2 50 MP 1/1.12 inch của Samsung được sử dụng trong Xiaomi Mi 11 Ultra.

cam-bien-camera-cua-sony-sap-ra-mat-voi-do-phan-giai-50mp-kich-thuoc-1-1-1-inch-1

Camera của Xiaomi 12 Ultra sẽ giữ nguyên độ phân giải 50MP, 48MP và 48MP, nhưng chúng vẫn có thể mang đến một bản nâng cấp phần cứng.

Tạm kết

Trên đây là tin tức về cảm biến camera mới của Sony. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Tin mới nhất
muc-tieu-cao-hon-cho-macbook-neo-thump
Apple đặt mục tiêu cao hơn cho MacBook Neo
quang-cao-tren-apple-maps-thump
Quảng cáo trên Apple Maps sắp ra mắt chính thức
OPPO-A6s-Pro-ra-mat-thump
OPPO A6s Pro ra mắt với pin 7000mAh, sạc nhanh 80W
Microsoft tăng giá tất cả các dòng máy Surface, đắt hơn cả MacBook