cai-dat-hinh-nen-miui-12-1

Trong bài viết hôm nay, mình xin được chia sẻ bộ cài và hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt bộ hình nền Super Saturn Live Wallpaper trên MIUI 12 dành cho mọi thiết bị đang chạy Android. 

Mời bạn đọc tải về bộ cài đặt hình nền động trên MIUI 12 dành cho mọi thiết bị Android

Nói qua một chút về bộ cài này, mới đây một thành viên trên diễn đàn công nghệ XDA Developers với tên tài khoản là @Linuxct đã vừa trích xuất được bộ hình nền động với chủ đề là sao Thổ (tên đầy đủ là Super Saturn Live Wallpaper) mới nhất trên MIUI 12, được ra mắt cùng với 2 mẫu smartphone Mi 10 Ultra và Redmi K30 Ultra hôm 11/8 vừa qua. Và ngay ở thời điểm hiện tại, bạn đọc đã có thể ngay lập tức tải về bộ cài đặt có file .APK và cài đặt lên thiết bị Android của mình một cách bình thường, và không nhất thiết phải là một sản phẩm của Xiaomi.

Dành cho những bạn đọc còn chưa biết thì Super Live Wallpaper là 1 bộ hình nền mặc định được tích hợp trên MIUI 12. Bộ hình nền này có những hiệu ứng và hoạt cảnh cực kì ấn tượng và đẹp mắt khi được setup lên màn hình chính và màn hình khóa. Các chủ đề hiện đang có sẵn bao gồm Sao Hỏa (Hale Crater và Evergreen Garden), Trái Đất (Forest và Glacier) và Sao Thổ (Super Saturn) mới được thêm vào gần đây.

cai-dat-hinh-nen-miui-12-2

Bộ hình nền động Sao Thổ (Super Saturn) trên MIUI 12. Ảnh minh họa

Theo đó, bộ hình nền Sao Thổ Super Saturn Live được @Linuxct trích xuất gần như là tương thích tốt và ổn định dành cho hầu hết các thiết bị smartphone đang chạy Android từ 8.1 trở lên. Tuy nhiên @Linuxct cũng cảnh báo người dùng rằng trong quá trình sử dụng vẫn sẽ có thể gặp phải những lỗi vặt và hoạt động sẽ không ổn định như ở các thiết bị Xiaomi nên bạn đọc cần phải cân nhắc kĩ trước khi tải về và cài đặt.

Tải về bộ cài hình nền động Sao Thổ Super Saturn Live Wallpaper: 

Cách cài đặt bạn đọc có thể tham khảo tại đây:

Kết

Vậy cuối cùng bạn đọc sau khi cài đặt có nhận xét như thế nào về bộ hình nền động này trên MIUI 12? Hãy để lại bình luận của bạn ở dưới phần bình luân của bài viết và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Cách bật Khiên bảo vệ Avatar Facebook cực đơn giản

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments