Cách tắt quảng cáo điện thoại Realme 

Realme đã từng “bóng gió” về việc Xiaomi cài quảng cáo lên điện thoại qua MIUI, nhưng giờ họ cũng phải làm điều tương tự.

Realme sẽ cài quảng cáo lên ColorOS

Bỏ qua quá khứ, mới đây Realme đã tuyên bố rằng công ty sẽ cài quảng cáo lên các điện thoại đang chạy phần mềm ColorOS của họ. Dưới đây là một đoạn ngắn trong thông cáo báo chí của Realme:

Để tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ hơn cho bạn và (nhằm) duy trì mô hình kinh doanh lành mạnh và bền vững, chúng tôi xin được giới thiệu tính năng đề xuất nội dung thương mại trong Hệ Điều Hành.

Công ty cho biết quảng cáo sẽ xuất hiện trong ứng dụng Trình quản lý điện thoại và trên trang Kiểm tra bảo mật sau khi cài đặt ứng dụng mới.

Các thiết bị ảnh hưởng sẽ từ ColorOS 6 trở lên. Rất may là không phải chỗ nào cũng có và người dùng có thể tắt đi nếu không muốn trải nghiệm bị ảnh hưởng.

Cách tắt quảng cáo điện thoại Realme 

Cách tắt quảng cáo điện thoại Realme đơn giản hơn rất nhiều so với của Xiaomi. Cụ thể như sau:

  1. ĐI tới Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Nhận đề xuất
  2. Gạt tắt ở dòng Nhận đề xuất.

Vậy là xong, bạn sẽ không còn phải lâu lâu nhìn thấy quảng cáo trên điện thoại Realme của mình nữa.

Đây không phải là điều hiếm thấy ở những nhà sản xuất smartphone trong những năm gần đây. Trước đó không lâu, Samsung và Google đã cười vì Apple bỏ cổng tai nghe, nhưng rồi cuối cùng họ cũng làm vậy.

Rồi cũng chính Google, hãng bảo rằng camera thứ hai ở mặt lưng là không cần thiết, thế rồi Pixel 4 lại có camera kép.

Dù sao thì Realme cũng không bắt buộc người dùng phải nhìn thấy quảng cáo, chỉ là bạn cần biết cách tắt thôi. Sau khi tạo được tiếng vang trong thời gian ngắn ra mắt, có lẽ cài thêm quảng cáo là cần thiết để đảm bảo giá thành thiết bị không bị đội lên.

Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Galaxy Fold: Đa nhiệm quá “ĐÔ

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments