Làm thế nào để bật và tắt nguồn iPhone khi nút nguồn bị hỏng?

0
936
Cách tắt nguồn iPhone

Cách tắt nguồn iPhone bằng phím cứng thông thường thì quá dễ rồi. Nhưng làm sao để tắt nguồn khi nút nguồn đã hỏng lại là một câu chuyện khác.

Tắt nguồn iPhone

Dù bạn muốn tắt nguồn iPhone để tiết kiệm pin hay vì một lí do nào đó khác thì cách tắt nguồn iPhone trong tình huống nút nguồn bị hỏng ngay sau đây sẽ vô cùng hữu ích.

Nếu nút nguồn trên iPhone của bạn đã bị hỏng thì việc tác động trên nút này để tắt hoặc bật nguồn iPhone đều là vô dụng. Nhưng bạn vẫn còn có cách để tắt nguồn mà chẳng cần đến nút nguồn, tuy nhiên điều kiện để áp dụng cách này là màn hình cảm ứng iPhone của bạn đang hoạt động bình thường.

Cách tắt nguồn iPhone với nút nguồn bị hỏng

Bước 1: Mở phần Cài đặt (Setting)
Bước 2: Vuốt xuống dưới và nhấn vào Chung (General)
Bước 3: Vuốt xuống dưới và chọn Tắt máy (Shut Down).

Cách tắt nguồn iPhone

Vậy tiếp theo bạn có tự hỏi mình phải làm như thế nào để bật lại iPhone? Tin vui cho bạn đó là việc này rất dễ dàng, bạn hãy cắm iPhone của bạn vào nguồn điện.

Trên đây là chia sẻ về cách tắt nguồn iPhone khi nút nguồn của máy đã bị hỏng. Rất đơn giản phải không các bạn! Mong rằng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết này của Hoàng Hà Mobile tới bạn bè và người thân cùng biết nhé.

Xem thêm: Xiaomi Mi Mix 3 thực sự là 1 món hời!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!