Chỉ với cách làm đơn giản này, bạn sẽ có thể tải nhạc từ YouTube chỉ trong vòng một nốt nhạc

Tải nhạc từ video trên YouTube giờ đây sẽ không còn là một việc gì đó quá khó khăn nữa khi mà ngay trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để thực hiện công việc này.

Cách đơn giản để tải nhạc từ một video trên YouTube

Để tải nhạc từ YouTube về, chắc hẳn từ trước đến nay mọi người sẽ lựa chọn cách làm đó là tải đoạn video đó về máy rồi dùng một phần mềm chuyển đổi của bên thứ 3 để convert đoạn video đó thành file nhạc. Đó là cách làm truyền thống, cũng rất tốt nhưng vấn đề ở đây là mất rất nhiều công đoạn rườm rà và tốn thời gian.

Vậy thì ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách để rút gọn các bước trên và tiết kiệm thời gian hơn. Đó là mình sẽ chia sẻ những trang web mà tại đó bạn có thể chuyển đổi những video trên YouTube thành file mp3 trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Bắt đầu nào!

1. Y2mate.com

Y2Mate.com trang web chuyển đổi video YouTube sang file mp3 nổi tiếng và uy tín nhất hiện tại. Việc của bạn đơn giản chỉ là copy đường link URL của video mà bạn muốn chuyển thành file nhạc mp3, dán vào khung trắng trên trang web này. Sau đó ấn vào nút Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi, chọn chất lượng âm thanh mà bạn mong muốn. Cuối cùng bạn ấn vào nút Tải về để tải bài nhạc về là xong.

Cách tải nhạc từ YouTube

2. Dirpy.com

Cũng giống như Y2mate.com, Dirpy.com cũng là một trang web giúp bạn chuyển đổi từ video trên YouTube sang file mp3. Cách làm hoàn toàn cũng tương tự như trên, chỉ cần copy đường link >> Dán vào ô trống >> nhấn vào nút Dirpy là xong. Quá đơn giản phải không!

Cách tải nhạc từ YouTube

 

3. Yout.com

Đối với trang web Yout.com này thì bạn sẽ có 2 lựa chọn khác nhau để tải về file nhạc mp3, đó là:

  • Cách đơn giản nhất là bạn chỉ cần copy link video trên YouTube sau đó dán vào thanh Search (Tìm kiếm) của trang là được.
  • Cách thứ hai hơi phức tạp hơn một chút là bạn mở video trên YouTube mà bạn muốn chuyển thành file mp3 lên, trên thanh địa chỉ chỗ www.youtube.com, bạn xóa ba chữ “ube”, ấn enter là ok.

Cách tải nhạc từ YouTube

4. MP3 Fiber

MP3 Fiber là một trang web ngoài hỗ trợ chuyển đổi video YouTube thành file mp3 ra thì còn hỗ trợ thêm người dùng chọn chất lượng âm thanh tùy thích. Dán link vào khung trống, chọn định dạng và chất lượng file mp3 mà bạn mong muốn, ấn nút Tải ngay là tất cả những gì bạn cần làm.

Cách tải nhạc từ YouTube

5. Convert Me Mp3

Convert Me Mp3 sẽ có cách thức hoạt động tương tự như các trang web trên. Việc cần làm của bạn vẫn đơn giản là chỉ cần copy link video, dán vào khung chuyển đổi, chọn chất lượng và định dạng âm thanh, ấn Tải xuống. File nhạc mp3 sẽ được tải về máy bạn trong một nốt nhạc.

Cách tải nhạc từ YouTube

Kết

Vậy là với cách làm đơn giản cùng với 5 trang web chuyển đổi mình đã liệt kê ở trên, hy vọng sẽ ít nhiều giúp cho bạn đọc có được trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng điện thoại hàng ngày. Nếu như có câu hỏi hoặc thắc mắc thì hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để đón đọc các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Mở hộp Samsung Galaxy S20 Ultra chính hãng bản thương mại!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!