photo-1-1624072521212847722148

Đối với những tín đồ nghiện mua sắm mà nói, sàn thương mại điện tử Shopee vốn không còn xa lạ. Thậm chí, nhiều người tháng nào cũng “cháy túi” vì đổ hết vào đây để chốt đơn. Vậy đã bao giờ bạn ngồi đếm lại xem mình tiêu hết tổng cộng bao nhiêu tiền cho Shopee chưa? Nếu chưa, hãy làm theo cách cực đơn giản dưới đây để kiểm tra ngay nhé!

Cách liệt kê chi tiêu trên ứng dụng Shopee

Cách làm này sẽ giúp người dùng thống kê được toàn bộ tổng cộng giá trị những đơn hàng từng mua và chi tiền từ khi lập tài khoản mua sắm. Lưu ý: Các thao tác chỉ thực hiện được trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào link https://bit.ly/3AD6wTO

1

Bước 2: Copy tập lệnh -> Để copy tập lệnh chứa đoạn mã code kiểm tra thống kê đặt hàng Shopee, truy cập link: https://raw.githubusercontent.com/…/master/script.js

2

Bước 3: Dán tập lệnh đã copy -> Dùng window thì bấm Ctrl + Shift + i/ Dùng macbook thì bấm option+command+i -> Dán đoạn code đã copy ở bước 2 vào trong mục Console.

3

Bước 4: Sau khi dán đoạn code vào mục Console, bạn gõ thêm getStatistics() vào sau đoạn code đó như hình.

4

Bước 5: Bấm Enter cho đoạn code chạy và chờ đợi kết quả ->  Đừng khóc vì bất ngờ nhé!

5

Hệ thống trả về kết quả báo cáo thống kê số đơn hàng bạn đã đặt, số sản phẩm đã mua, tổng tiền chi tiêu là bao nhiêu, tiền ship là bao nhiêu. Tất cả đều hoàn toàn chính xác và đầy đủ.

Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.