Samsung đã tìm ra cách để chiếc Galaxy Buds 2 sắp ra mắt của mình nổi bật trong đám đông. Giữa hàng nghìn tai nghe không dây đang có mặt trên thị trường, cách kết nối  Galaxy Buds 2 với các thiết bị là điều tạo ra khác biệt.

Cách kết nối Galaxy Buds 2 khiến nhiều người bất ngờ

Hầu hết các tai nghe không dây đều ghép nối với các thiết bị bằng cách truyền thống. Bạn bắt đầu bằng cách lấy chúng ra khỏi hộp sạc và nhấn nút khởi động. Sau đó, bạn sẽ chờ cho quá trình kết nối hoàn tất.

Bạn không cần phải lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc mới có thể kết nối
Bạn không cần phải lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc mới có thể kết nối

Tuy nhiên, với Galaxy Buds 2, Samsung đã đi một con đường khác. Cách kết nối Galaxy Buds 2 khá khác biệt. Bạn sẽ phải giữ tai nghe bên trong hộp sạc khi nhấn các nút để kết nối. Bạn sẽ không lấy tai nghe ra cho đến khi chúng kết nối thành công với điện thoại.

Cho dù cách dùng Galaxy Buds 2 đơn giản hay phức tạp, chỉ những người sử dụng mới có thể cảm nhận được. Nó thực sự thuận tiện hơn khi có thể loại bỏ những phiền toái như phải lần mò tìm nút bật tai nghe. Hoặc bạn có thể làm rơi tai nghe khi lấy ra khỏi hộp sạc.

Bạn sẽ không muốn chứng kiến chiếc tai nghe của mình "nát tươm" sau khi bị rơi đâu!
Bạn sẽ không muốn chứng kiến chiếc tai nghe của mình “nát tươm” sau khi bị rơi đâu!

Mọi thứ không chỉ dừng lại ở cách kết nối Galaxy Buds 2

Sự kiện Unpacked của Samsung vào ngày 11 tháng 8 sắp tới sẽ bao gồm cả Galaxy Buds 2. Cùng với đó Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3 sẽ trở thành tâm điểm của sự kiện.

Chúng ta đều đã biết rằng Buds 2 sẽ ra mắt với ANC (khử tiếng ồn chủ động). Đây là điều đưa Buds 2 giành lợi thế trước AirPods. Ngay cả thời lượng pin và giá tiền thì Buds 2 cũng đánh bại AirPods.

Samsung kỳ vọng Buds 2 sẽ khiến AirPods phải dè chừng
Samsung kỳ vọng Buds 2 sẽ khiến AirPods phải dè chừng

Nhiều thông tin cho rằng Galaxy Buds 2 sẽ có âm trầm tốt hơn so với người tiền nhiệm – Galaxy Buds. Galaxy Buds phiên bản đầu tiên cũng không hỗ trợ ANC. Vì vậy, cách kết nối của Galaxy Buds 2 cùng tính năng ANC sẽ là những bước tiến đáng chú ý.

Giá của Galaxy Buds 2 có thể dao động lên tới ít nhất là 3,4 triệu đồng. Tất cả thông tin về Galaxy Buds 2 như chi tiết cấu hình và giá thành sẽ sớm được tiết lộ vào ngày 11 tháng 08 sắp tới.

Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Xem thêm: Kỳ vọng gì ở AirPods 3 – Con lai giữa AirPods 2 và AirPods Pro?

Cùng Follow kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!