galaxy-buds-fe

Các thông tin rò rỉ về Galaxy Buds FE: Bluetooth 5.3, USB Type-C, giá 2,4 triệu đồng

XEM NHANH

Trước đây đã có nhiều tin đồn nói rằng Samsung đang phát triển Galaxy Buds 3 và dự kiến ​ ra mắt cùng với Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Vài ngày sau đó, các thông tin về Galaxy Buds FE đã xuất hiện và nhiều người nói rằng đây mới thực sự là tai nghe tiếp theo của Samsung. Bây giờ, rất nhiều thông tin hơn về chiếc tai nghe này đã bị rò rỉ.

Các thông tin rò rỉ về Galaxy Buds FE

Theo thông tin, Galaxy Buds FE sẽ là tai nghe dạng nhét tai có giá cả phải chăng nhất trong dòng tai nghe của Samsung. Một nhà rò rỉ đáng tin cây, Roland Quandt đã tiết lộ rằng Buds FE sẽ có mức giá khởi điểm là 99,99 USD (khoảng 2,4 triệu đồng).

Bên cạnh đó, còn có thông tin nói rằng tai nghe thế hệ FE này sẽ có hai màu, đó là than chì và trắng. Về mặt âm thanh, tai nghe thế hệ mới sắp ra mắt được cho là sử dụng trình điều khiển 12mm được điều chỉnh bởi AKG.

galaxy-buds-fe-1
Các thông tin rò rỉ về Buds FE

Cách đây vài ngày, toàn bộ hướng dẫn sử dụng của Galaxy Buds FE cũng đã bị đã bị rò rỉ. Theo tài liệu tiết lộ rằng hộp đựng tai nghe sẽ có thiết kế tương tự như những người tiền nhiệm, Galaxy Buds 2 và Galaxy Buds Pro. Ngoài ra, tai nghe còn có cảm biến phát hiện hao mòn, hai micrô trên mỗi tai nghe, Bluetooth 5.3 và ANC. Vỏ của chúng sẽ có hai đèn LED trạng thái sạc, giúp thay đổi màu tuỳ theo lượng pin trên thiết bị và cổng USB Type-C để sạc.

Galaxy Buds FE sẽ có tuỳ chọn phụ kiện cao su để cải thiện độ bám

Giống như các mẫu được giới thiệu vào 2019 và 2020, Galaxy Buds FE sẽ có đầu bọc bằng cao su có thể thay thế. Mỗi đầu bọc cao su sẽ có các kích cỡ khác nhau cho các hình dạng tai khác nhau. Thiết kế này nhằm giúp tai nghe cải thiện thêm độ bám. Theo những gì hình ảnh minh hoạ cung cấp, cặp tai nghe Galaxy Buds FE sẽ được bọc trong một phụ kiện cao su như vậy, tức là phần đính kèm ở đầu cánh.

galaxy-buds-fe-2
Buds FE sẽ có tuỳ chọn phụ kiện cao su để cải thiện độ bám

Không có kết xuất nào về cấu hình thiết kế dạng trơn, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, hướng dẫn sử dụng bị rò rỉ đã xác nhận rằng Buds FE sẽ có nhiều phụ kiện cao su dạng truyền thống ở kích thước vừa và nhỏ.

Những tính năng chính xác của Galaxy Buds FE vẫn chưa được xác định. Galaxy Buds và Buds+ ban đầu không có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), nhưng hướng dẫn sử dụng bị rò rỉ cho thấy Buds FE sẽ được hưởng lợi từ cả ANC và Ambient Sound. Đây là mà điều đáng để mong đợi. 

Kết luận

Galaxy Buds FE là dòng tai nghe không dây tiếp theo của nhà Samsung được đồn đoán là sẽ ra mắt. Ngoài những hình ảnh kết xuất, chúng ta vẫn chưa biết gì thêm về thông số. Nhưng có lẽ nó sẽ sớm được công bố trong tương lai gần.

Xem thêm Hé lộ tốc độ sạc của Galaxy S24 tiếp theo của Samsung

Truy cập Hoàng Hà Channel để xem thêm các video review thú vị:

Tin mới nhất
032-la-mang-gi
Đầu số 032 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số là gì?
cach-xoa-dong-trong-trong-excel
Cách xóa dòng trống trong excel: Tổng hợp các cách nhanh và đơn giản nhất
khong-duoc-dang-ky-vao-mang
Lỗi SIM không được đăng ký vào mạng: Nguyên nhân và cách khắc phục
0167-doi-thanh-13
Đầu số 0167 đổi thành gì? Đầu số 0167 là mạng gì?