Những hình ảnh vô cùng chân thực của mẫu smartphone siêu bảo mật BlackBerry DTEK60 vừa được “thầy đồng” @Evleaks đăng tải lên mạng xã hội Tiwtter.

BlackBerry DTEK60 lộ "ảnh nóng" siêu chân thực
Lộ ảnh siêu hot của BlackBerry DTEK60
Không hổ danh là vị thánh đồn, @Evleaks mới đây đã trưng ra hình ảnh được cho là của chiếc BlackBerry DTEK60, sản phẩm tiếp nối mẫu smartphone siêu bảo mật DTEK50 đang có mặt trên thị trường. Mẫu DTEK60 được xem là một biến thể của chiếc smartphone TCL 950 được phát hiện trên dữ liệu của GFXBench và TENAA vào tháng 7 vừa qua.

Hình ảnh rò rỉ được cho là của chiếc BlackBerry DTEK60.

Đường cắt kim cương rất tinh tế và sang trọng
Dựa vào hình ảnh rò rỉ, có thể nhận thấy chiếc BlackBerry DTEK60 cơ bản cũng không có nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm. Đơn cử máy cũng có thiết kế dạng thanh bo cong 4 góc, loa thoại và loa ngoài bố trí sát viền màn hình giúp tổng thể thân máy trông gọn gàng hơn.
Cấu hình cao cấp với chip Snapdragon 820
Theo những thông tin rò rỉ, BlackBerry DTEK60 sẽ có tên mã là Argon. Máy sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giải 2560 x 1440 px, vi xử lý Snapdragon 820 kèm chip đồ họa Adreno 530, dung lượng RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB.

BlackBerry DTEK60 khá mỏng
Về camera, máy sở hữu bộ đôi camera sau và trước có độ phân giải lần lượt 21 MP và 8 MP, cổng USB Type-C, viên pin dung lượng 3.000 mAh, công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Ngoài ra, BlackBerry DTEK60 cũng được cho là sẽ sở hữu bảo mật vân tay và nhiều khả năng sẽ không hỗ trợ bàn phím vật lý.
Theo BlackBerry, DTEK60 sẽ là mẫu smartphone an toàn nhất thế giới với khả năng mã hóa toàn bộ dữ liệu của người dùng. Máy còn được tích hợp sẵn phần mềm diệt malware, khả năng theo dõi thiết bị nhờ phần cứng tích hợp. Đáng chú ý là máy còn có thể phát hiện ai đang âm thầm truy cập camera, micro hoặc danh bạ của chủ nhân thiết bị.
