biểu tượng sử dụng nhiều nhất

Ngày nay, việc chèn những biểu tượng cảm xúc vào tin nhắn đã trở nên rất phổ biến. Các nền tảng cũng liên tục giới thiệu các biểu tượng mới đa dạng hơn. Nhưng đây mới là biểu tượng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. 

Biểu tượng cảm xúc sử dụng nhiều nhất thế giới

Bạn có thể đoán ra đó là biểu tượng cảm xúc nào không? Đó chính là icon khuôn mặt cười rơi nước mắt. Đây là biểu tượng được sử dụng nhiều nhất tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Kết quả nghiên cứu đã phân tích 9 triệu tweet được gắn vị trí địa lý. Công ty Crossworl-Solver đã khẳng định biểu tượng này được sử dụng ở tất cả các quốc gia trên thế giới.

biểu tượng sử dụng nhiều nhất

Ngoài ra, biểu tượng trái tim đỏ ❤️ là biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều thứ hai trên toàn thế giới. Hiện tại có tất cả 3663 biểu tượng cảm xúc sử dụng chính thức, tuy nhiên một số trong đó sẽ phổ biến hơn rất nhiều.

biểu tượng sử dụng nhiều nhất

Biểu tượng cảm xúc ra đời giúp cho việc nhắn tin giữa mọi người trở nên thú vị hơn. Người dùng ngày càng có thêm nhiều biểu tượng để diễn tả trạng thái cảm xúc của mình. Hàng năm, các nền tảng như Facebook hay nhà sản xuất như Apple đều giới thiệu thêm rất nhiều icon mới. Bạn thường sử dụng biểu tượng cảm xúc nào trong cuộc trò chuyện của mình?

Trên đây là thông tin biểu tượng cảm xúc sử dụng nhiều nhất. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

” Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất”