Mới đây, Samsung đã phát hành bản cập nhật phần mềm mới dành cho chiếc Galaxy Note10 Lite, tích hợp nhiều cải tiến cho camera cũng như vá hàng tá lỗi bảo mật còn tồn đọng. 

Samsung phát hành bản cập nhật mới cho Galaxy Note10 Lite

Theo đó, bản cập nhật mới này của Galaxy Note10 Lite sẽ có mã hiệu là G770FXXU2ATB2, nặng khoảng hơn 400MB. Theo như thông lệ thì bản cập nhật này sẽ được tung ra cho người dùng ở thị trường Ấn Độ trước, sau vài ngày nếu như bản cập nhật hoàn toàn ổn định thì Samsung sẽ chính thức phát hành cho người dùng trên toàn thế giới và các vùng lãnh thổ khác.

bản cập nhật galaxy note10 lite

Bản cập nhật dành cho Galaxy Note10 Lite thêm một số tính năng mới cho camera

Cụ thể hơn, trong bản cập nhật nặng hơn 400MB này, Samsung sẽ mang tới cho người dùng Note10 Lite tính năng quay video 4K độ phân giải 3840×2160, tỉ lệ 16:9 ở mức khung hình 60fps, thêm chế độ chống rung siêu ổn định khi quay video 4K, ảnh khi chụp sẽ có chất lượng ổn định hơn,…Ngoài những cải tiến mới dành cho camera thì bản cập nhật còn giúp cải thiện hiệu suất hoạt động của máy, cảm biến vân tay dưới màn hình cũng được tăng độ chính xác hơn.

bản cập nhật galaxy note10 lite

Samsung Galaxy Note10 Lite

Không chỉ vậy, Samsung cũng không quên tích hợp vào bản cập nhật gói bảo mật tháng 2/2020 của Google. Gói bảo mật này sẽ có nhiệm vụ vá lại nhiều lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng đang còn tồn đọng ở phiên bản hiện tại, cụ thể là có đến hơn 30 lỗi bảo mật nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến người dùng.

Cách update bản cập nhật mới nhất

Để nhận được bản cập nhật mới nhất này, bạn đọc chỉ cần vào mục Cài đặt >> Cập nhật phần mềm. Nếu như phát hiện ra bản cập nhật mới, bạn chỉ cần bấm vào Tải về và cài đặt, sau đó mọi thứ sẽ diễn ra hoàn toàn tự động. Hiện tại có thể khu vực Việt Nam vẫn chưa được phát hành, bạn đọc hãy kiên nhẫn đợi thêm một vài ngày nữa nhé.

Kết

Những bản cập nhật này thường rất quan trọng nhưng nhiều người thường không chú ý và bỏ qua. Lời khuyên của mình là hãy thường xuyên update bản cập nhật mới để máy được ổn định và được bảo mật một cách tốt nhất nhé. Nếu như có bất kì câu hỏi hoặc thắc mắc thì hãy để lại comment dưới phần bình luận cho mình biết và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Vsmart dùng gậy ông đập lưng ông với Trung Quốc!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!