Asus chính thức phát hành bản cập nhật Android 7.0 cho Asus Zenfone 3

  0
  143

  Android 7.0 cho Asus Zenfone3 3

  Asus tung ra hệ điều hành Android 7.0 cho Asus Zenfone 3 

  Tháng trước, bản cập nhật Android 7.0 cho Asus Zenfone 3 đã được phát hành tại Philippines, tưởng rằng cũng  sẽ được phân phối ngay rộng khắp trên tất cả thị trường khác. Tuy nhiên, cho đến tận bây giờ các thị trường tiếp theo mới nhận được bản cập nhật cho cả hai phiên bản Asus Zenfone 3, trong đó có Việt Nam.

  Bản cập nhật Android 7.0 cho Asus Zenfone 3 chính thức được phát hành

  Asus vừa mang đến một tin vui cho người dùng Zenfone 3 khi cả 2 phiên bản 5.5 và 5.2 inch đều vừa được chính thức cập nhật lên Android 7.0 Nougat. Nhiều người dùng tại Việt Nam cũng chia sẻ rằng đã nhận được bản cập nhật này vào trưa nay.

  Android 7.0 cho Asus Zenfone3 1

  Asus đã từng cập nhật Android 7.0 cho Asus Zenfone 3 tại Philippines và đến bây giờ mới tiếp tục phân phối ra các thị trường khác. Asus cho biết sở dĩ bản cập nhật Android Nougat chậm đến tay người dùng là vì hãng cần phải sửa chữa thêm một vài lỗi nhỏ, nhằm đảm bảo sự vận hành trơn tru tối đa cho người dùng.

  Mang lại nhiều cải tiến đáng kể

  Phiên bản Android Nougat mới được cập nhật sẽ bao gồm các cải tiến về hiệu suất hoạt động, tuổi thọ pin sử dụng và nâng cấp tính năng tiết kiệm pin Doze. Bản cập nhật này cũng loại bỏ các đường dẫn không cần thiết trong menu ứng dụng và loại bỏ một số ứng dụng kèm theo như PC Suite và Share Link.

  Android 7.0 cho Asus Zenfone3 2

  Một số tính năng của hệ điều hành Android 7.0

  Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một số thay đổi nhỏ về giao diện và các mục trong menu cài đặt của máy. Hãy vào Cài đặt > About > Cập nhật hệ thông để kiểm tra ngay hệ điều hành Android 7.0 cho Asus Zenfone 3 của mình nhé.