apw

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch đã trở thành một hiện tượng với người dùng công nghệ. Đến nay, nó đã khẳng định vị thế của mình với doanh số không ngừng tăng ra ngoài thị trường.

100 triệu người đang sử dụng Apple Watch trên toàn thế giới

Theo báo cáo mới đây từ công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research, Apple đã đạt một cột mốc lịch sử mới. Thiết bị đồng hồ thông minh này đã có hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Cụ thể, trong quý 2 năm 2021, số lượng smartwatch xuất xưởng toàn cầu tăng trưởng ở mức 27%. Nhờ những tính năng thiết thực cùng hệ sinh thái hoàn chỉnh, Apple có thể giữ chân người dùng cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng mới, tiếp tục nắm vị trí số một trên thị trường smartwatch. Thị phần của Apple Watch đạt mức 28%, giảm nhẹ từ mức 30% so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng vẫn vượt mặt tất cả các đối thủ như Huawei, Samsung hay thậm chí là Garmin. Mỹ tiếp tục là thị trường lớn nhất của Apple, chiếm tới hơn 50% lượng người dùng Apple Watch.

Apple có hơn 100 triệu người dùng Apple Watch

Theo báo cáo, trong top 5 smartwatch phổ biến nhất quý 2/2021, có tới 3 mẫu Apple Watch được liệt vào danh sách. Apple Watch Series 6 đứng đầu, theo sau đó là Apple Watch SE. Đứng ở vị trí thứ 3 là Galaxy Watch Active 2, Apple Watch Series 3 ở vị trí thứ 4 và Imoo Z6-4G ở vị trí thứ 5.

photo-2-1630147105996644768856

Tạm kết 

Tháng 9 tới, Apple sẽ chính thức trình làng thế hệ Series 7 tiếp theo với nhiều nâng cấp về mặt thiết kế lẫn tính năng. Các chuyên gia dự đoán Apple Watch Series 7 sẽ tiếp tục thống trị phân khúc smartwatch.

Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn ẩn hoạt động cá nhân trên Facebook – Thoải mái Comment dạo, thả tim dạo không lo phát hiện

Cùng Follow kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!