Apple và BMW bất đồng quan điểm về việc gắn iPhone vào xe máy

0
876
apple-va-bmw-bat-dong-quan-diem-ve-viec-iphone-co-the-gan-vao-xe-may

Bất chấp lời cảnh báo của Apple, BMW đã tung ra giá đỡ ConnectedRide để giúp mọi người gắn iPhone vào xe máy khi đi xe.

ConnectedRide gắn iPhone vào xe máy từ BMW

BMW vừa cho ra mắt giá đỡ smartphone cho xe máy của mình, gọi là ConnectedRide Cradle có thể kết nối xe máy với điện thoại, cho phép hiển thị các điều khiển và thông tin thời gian. Phụ kiện này tương thích với xe máy R 1200 GS của nhà sản xuất, cũng phù hợp với những chiếc BMW cũ với các tùy chọn phù hợp.

apple-va-bmw-bat-dong-quan-diem-ve-viec-iphone-co-the-gan-vao-xe-may-2
ConnectedRide Cradle

Bạn cũng có thể sử dụng phụ kiện này gắn trên xe máy BMW mà không cần sử dụng chức năng Multi-Controller. Giá đỡ có tính năng sạc không dây 7,5W Qi và có cả tùy chọn sạc có dây qua USB-C đạt tối đa 1,5A. Hiện BMW chưa công bố mức giá chính thức cho giá đỡ xe máy này của mình.

ConnectedRide là nguồn cơn mâu thuẫn giữa Apple và BMW

Apple đã cảnh báo người dùng iPhone và các nhà sản xuất phụ kiện rằng việc gắn iPhone vào xe máy có thể là một ý tưởng tồi vì động cơ xe máy công suất lớn có thể làm hỏng hệ thống camera. Trong khi đó, BMW không đề cập đến bất kỳ tính năng giảm rung tích hợp nào trên sản phẩm, khiến quan điểm cả hai mâu thuẫn gay gắt.

apple-va-bmw-bat-dong-quan-diem-ve-viec-iphone-co-the-gan-vao-xe-may-1
ConnectedRide Cradle

ConnectedRide Cradle có thể vừa với các loại điện thoại có kích thước từ 5,12 x 2,58 inch đến 6,39 x 3,07 inch. Nó có thể gắn vừa được các dòng iPhone cũ từ xưa, ngay cả iPhone 7, Samsung Galaxy A3 và Google Pixel 2 XL. BMW cho biết giá đỡ này có thể được khóa thẳng vào xe máy.

Tạm kết

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPad Gen 9: Tổng hợp mẹo dùng hay nhất!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!